[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Phim-Truyện

3 phong cách ‘dọn nhà’ chỉ xuất hiện trong Anime

Dọn dẹp nhà cửa luôn là một hình thức để đón chào một năm mới suôn sẻ, rủ bỏ những khó khăn năm cũ. Tuy nhiên, không như những cách dọn nhà ở ngoài thực tế, trong Anime có tới 3 phong cách lau dọn vô cùng độc đáo, hãy cùng Gam4V tìm hiểu xem đó là những cách nào?

Phong cách lau dọn cực nhanh chỉ có trong Anime 

Để đối mặt với đống bụi bẩn tích tụ lâu ngày trong nhà, các nhân vật thường sử dụng một loại bùa chú triệu hồi một khối lượng nước cực lớn để tiến hành lau dọn. Thường thì cách này giúp cho việc dọn dẹp trở nên cực kì nhanh chónh vì chỉ cần một thoáng nước tuôn tràn vào trong nhà và đẩy toàn bộ bụi bẩn đi ra ngoài là xem như hoàn tất việc lau dọn. Bởi sự tiện lợi và nhanh chóng nên cách lau chùi này chỉ xuất hiện trong Anime.

Đổ nước vào nơi cần dọn để nó cuốn trôi bụi bẩn

Lau dọn đến từng chi tiết nhỏ

Một trong những khuôn mẫu lau dọn cho ngày Tết đến đó là lau chùi mọi thứ. Nhưng với Anime thì phong cách này phải gọi đúng chuẩn là lau chùi tất tần tật mọi chi tiết. Chẳng hạn như với tấm kính đầy bụi, phải lau đến khi nó sáng chiếu rọi cả một căn phòng hay lau từ đổ cổ hóa thành đồ mới,… Mặc dù cầu kì nhưng đây là phong cách dọn dẹp tốt nhất trong Anime và nhân vật đi đầu cho cách dọn này chính là Levi Ackerman trong Attack on Titan.

Levi là một trong những biểu tượng dọn dẹp tỉ mỉ

Phong cách lau dọn bựa nhân chỉ có trong Anime

Một hình thức dọn dẹp cực thích hợp khi làm cùng với những người bạn của mình. Trong lúc dọn dẹp sẽ có hàng tá trò chơi như: quét rác rồi đổ ra quét tiếp như cách của cậu bé bút chì Shin hay trò lau dọn bằng mông trong Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai!,… Đây không hẳn là cách dọn dẹp nhanh nhất hay cách dọn dẹp tốt nhất nhưng, chắc chắn nó sẽ mang lại niềm vui và tiếng cười để gia tăng thêm sự náo nhiệt của bầu không khí Tết. 

Lau dọn bằng mông Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai!

Với 3 phong cách Anime dọn dẹp ở trên đây thì bạn nghĩ mình sẽ phù hợp với cách làm nào nhất? Cực nhanh, cực chậm hay không nhanh mà cũng chẳng chậm?

Bài liên quan
Phim-Truyện

'By the Grace of the Gods' được chuyển thể anime

Phim-Truyện

My Next Life as a Villainess ra mắt đầu tháng 4

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết bài tin Anime, game Mobile 22/02

Phim-Truyện

10 anime giống Sword Art Online xem 'đỡ ghiền'