[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Phim-Truyện

3 lí do khiến sức mạnh Fubuki bị ‘kiềm hãm’ trong One Punch Man

Fubuki trong One Punch Man là một cô gái xinh đẹp, có tài năng lãnh đạo và sở hữu năng lực tâm linh hiếm có. Nhưng vì sao cô lại giữ chân mình ở hạng B trong khi Genos đã khẳng định thứ hạng Fubuki đạt được cao hơn hiện tại?

Khi mặc cảm là cái gông kiềm

Bề ngoài, Fubuki là một người lạnh lùng, tham vọng, tự tin, không nghi ngờ khả năng của bản thân. Nhưng cô hiểu được giới hạn của mình và điều đó khiến cho bản thân Fubuki không làm gì phi lý. Mặc dù sở hữu tài năng và tiềm năng ngoại cảm to lớn nhưng bên trong cô có một mặc cảm vô cùng lớn, không an toàn và thất vọng khi sống trong cái bóng của người chị gái mạnh mẽ Tatsumaki.

Fubuki không tin mình đủ sức lên rank A trong One Punch Man chap 64

Điều này được thể hiện rõ trong One Punch Man chap 64, Fubuki đồng ý với Genos rằng cô ấy có khả năng đạt được thứ hạng cao hơn của A, nhưng cô ấy tin rằng bản thân không bao giờ có thể đạt đến đỉnh cao của nó, chứ đừng nói đến mức rank S. Từ đây, có thể thấy việc Fubuki biết rất rõ năng lực của bản thân cũng là một loại gông kiềm khóa chặt thứ gọi là sự cố gắng khi cô luôn suy nghĩ “không thể hạ gục được những người mạnh hơn”.

Mặt Nạ Mật cũng là người mà Fubuki tin rằng cô không thể hạ gục

Quá khứ dưới cái bóng to lớn 

One Punch Man chap 54 đã tiết lộ một phần quá khứ của Fubuki. Ngay từ lúc nhỏ, mọi người xung quanh ít để ý đến cô mặc dù bản thân Bão Lửa Địa Ngục sở hữu khả năng tâm linh hiếm có. Vì sự xuất hiện của người chị gái quá hoàn hảo và chính sự hoàn mỹ về mọi mặt đã vô tình tạo nên một cái bóng. Cái bóng quá lớn đến nỗi tạo nên một mặc cảm cho Fubuki bởi khi nhắc đến chuyên gia về tâm linh, mọi người sẽ nhớ ngay Tatsumaki. Để vượt qua người chị của mình, cô đã tìm mọi phương cách, điển hình nhất là việc tập hợp những anh hùng cấp B thành một nhóm lớn nhằm áp chế Tatsumaki.

Fubuki ghen tị với sức mạnh của người chị gái Tatsumaki

Bị chính tham vọng nuốt trọn tâm trí 

Măc dù Fubuki thông minh và được chứng minh là có kỹ năng suy đoán tài tình nhưng cái tôi của cô ấy quá mạnh. Nó đã liên tục dẫn cô tìm kiếm sự chú ý một cách tuyệt vọng. Nhớ lại lần gặp mặt đầu tiên với Saitama, Fubuki đã nói và chiến đấu bằng phong thái của kẻ đứng trên nhưng cô đã thua cuộc và còn xém bị thương nặng nếu Thánh Trọc không đỡ một đòn cho cô. Có thể thấy, một người chỉ suy nghĩ đến tham vọng sẽ dễ đưa ra những quyết định sai lầm và đôi khi có thể dẫn đến nguy hểm tính mạng.

Saitama đỡ một đòn đánh cho Fubuki trong One Punch Man chap 60

Fubuki luôn suy nghĩ đến tham vọng đứng đầu của mình

Tuy bị những mặc cảm và áp lực kiềm hãm năng lực của bản thân nhưng sau khi Fubuki gặp gỡ Saitama, cô đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Điển hình là trong One Punch Man chap 168, Fubuki mặc dù biết rõ tỉ lệ chiến thắng của mình rất thấp nhưng cô vẫn đề nghị chiến đấu tay đôi với con quái vật Rover để tạo điều kiện cho Bang và Boomb chạy trốn. Có vẻ như, việc gặp Thánh Trọc đã góp phần giúp cho Fubuki dần hoàn thiện bản thân.

Saitama là người đã giúp Fubuki hiểu thông suốt sự việc

Có thể trong những chap tiếp theo của One Punch Man, cô nàng Bão Lửa Địa Ngục sẽ vực dậy bản thân và bước lên một tầm cao mới? Hãy cùng Game4V đón đọc chương 169 sẽ dự kiến ra mắt vào ngày 10/1.

Bài liên quan
Cộng ĐồngPhim-Truyện

Thượng nghị sĩ Australia lên án Eromanga Sensei lạm dụng trẻ em

Game MobilePhim-Truyện

Game RPG President, Its Time for Battle được chuyển thể anime

Phim-Truyện

'Shin - Cậu bé bút chì' trở lại trong movie mới

Phim-Truyện

Dịch vụ streaming anime trên Youtube đầu tiên ở Việt Nam

Worth reading...
Naruto Shippuden là anime được theo dõi nhiều nhất thập kỷ qua