close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

3 Game Online chuẩn bị mở cửa chào đón game thủ Việt

Cùng điểm lại một số tựa Game Online đã hé lộ thông tin và đang trong quá trình chuẩn bị, hứa hẹn đến tay game thủ Việt trong những ngày sắp tới.

6s Truyền Kỳ (aMO)

6s Truyền Kỳ có tên gốc là Chân Xích Bích Vô Song, do nhà sản xuất Tenone phát triển, là webgame chiến thuật nhập vai Turnbase đầy ma mị. 6s Truyền Kỳ lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc tranh bá mà xoay quanh chính là trận chiến Xích Bích lừng lẫy, game thủ sẽ được trải nghiệm chân thực nhất về nhiệt huyết và hào khí anh hùng của thời loạn thế Tam Quốc.

6s-truyen-ky (13) 6s Truyền Kỳ hé lộ ảnh Việt hóa chi tiết trước ngày ra mắt 11

Tham gia vào 6s Truyền Kỳ, game thủ sẽ  được nhập vai vào 3 lớp nhân vật chính là Mưu Sĩ, Thích Khách và Kiêu Tướng, mỗi lớp nhân vật lại sở hữu một skill, ưu nhược điểm khác nhau. Hiện tất cả những thông tin về 3 lớp nhân vật này đều đã được đăng tải chi tiết trên trang teaser, nhờ vậy game thủ có thể dễ dàng lựa chọn lớp nhân vật phù hợp với cá tính, sở thích của mình để trải nghiệm game dễ dàng hơn.

Chiến Lực Vô Song (VTC Mobile)

Chiến Lực Vô Song là một tựa game tiên hiệp lấy bối cảnh thời nhà Đường, đúng vào giai đoạn yêu ma hoành hành, nhiễu loạn nhân gian, “đại kiếp nạn” mà tam giới phải hứng chịu sắp tới. Giữa tình cảnh đó, Hoàng Đế Đại Đường ban bố thánh chỉ, triệu tập kỳ nhân dị sĩ trong nhân gian tụ hội tại Trường An, bàn kế chống lại sự trỗi dậy của loài yêu quỷ Ma Giới.

chienlucvosong Webgame Chiến Lực Vô Song sắp được VTC Mobile phát hành 5

Tham gia vào game, người chơi sẽ hóa thân thành một vị đạo nhân bình thường như bao người khác, hưởng ứng lời kêu gọi của Hoàng Đế, dấn thân vào con đường trừ mà diệt tà. Trong chuyến phiêu lưu trải khắp ba giới Thần, Người, Ma, tiềm lực trong mỗi nhân vật lần lượt được bộc phát và phát huy đến ngưỡng sức mạnh tối thượng của tu chân giả. Cùng với đó, thân phận thật sự của nhân vật cũng được dần hé lộ qua những chuyến phiêu lưu. Truyền thuyết về tinh linh của Viễn Cổ Thần Bàn Cổ, hóa kiếp đầu thai xuống nhân gian, giúp nhân giới tránh khỏi hiểm họa yêu ma… cũng dần được hé lộ.

Ngạo Thiên (VTC Game)

Ngạo Thiên là một webgame thuộc thể loại MMORPG, có tên gốc là Sáng Thần Cửu Châu. Game đang được Việt Hóa và sẽ sớm mở cửa đón người chơi trong tháng 9/2015 tới. Ngạo Thiên có nhiều điểm khá giống so với dòng game Diablo, tuy nhiên bối cảnh trong Ngạo Thiên lại được đặt trong thời Hồng Hoang Trung Quốc, khi người chơi sẽ được gặp gỡ các vị thần cổ như Nữ Oa, Hoàng Đế, Xi Vưu, Hậu Nghệ…

ngạo thiên

Điểm đặc sắc trong hệ thống xây dựng nhân vật của Ngạo Thiên chính là hệ thống nguyên thần, khi cho phép nhân vật có thêm khả năng “biến thân” để gia tăng sức mạnh. Điều này cũng tương ứng với việc các nhân vật được nhận thêm sức mạnh từ các vị thần. Ngoài ra, Ngạo Thiên cũng giới thiệu đến hệ thống mỹ nhân để gia tăng chiến lực cho nhân vật, cùng chiến đấu chinh phục Hồng Hoang, các mỹ nhân như Cửu Thiên Huyền Nữ, Dao Trì Thánh Nữ… được đưa vào để người chơi có thể chiêu mộ.

 

[fresh_embepost pid=”259768″ ]

[fresh_embepost pid=”257727″ ]

Bài liên quan
PC - Console

State of Play sẽ phát sóng vào sáng thứ sáu tuần này

Game Mobile

Huyễn Kiếm 3D - MMORPG huyễn tưởng mới sắp phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam