close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

3 game AAA phát hành trong tháng 01/2021

Danh sách 3 game AAA phát hành 2021. Hitman 3 và King Arthur: Knight’s Tale chơi trên đa nền tảng. The Medium là game độc quyền của Microsoft.

1. Hitman 3

Người chơi sẽ nhập vai đặc vụ 47 thực hiện nhiệm vụ của tổ chức giao phó trong Hitman 3. Gameplay vẫn giữ được giá trị cốt lõi. Hitman 3 có những pha hành động quyết đoán, chuẩn sát và gọn gàng. Hitman 3 thuộc thể loại rình rập, giải đố vượt qua thử thách bằng khả năng quan sát, phân tích tình huống. Ở góc nhìn thứ ba, người chơi như đang xem một bộ phim điện ảnh hành động Hollywood. Hitman 3 lần này sẽ có thêm sáu địa điểm mới để bạn tìm hiểu. Đó là Dubai, Berlin, Trùng Khánh…

3 game AAA

Trong 3 game AAA, Hitman 3 sẽ phát hành vào 20/01

Game được phát triển, phát hành từ công ty IO Interactive. Phiên bản đầu tiên được giới thiệu 2016, Hitman 2 năm 2018. Năm ngoái, Epic Games đã từng hào phóng cho tải miễn phí tựa Hitman 2. Dự kiến, 20/01/2021 game sẽ lên kệ hàng để phục vụ mọi người. Hitman 3 chơi được trên Microsoft Windows, PlayStation 4/5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch.

2. The Medium

The Medium là tựa game kinh dị độc quyền bởi Microsoft. Nhà phát triển Bloober Team đã từng làm ra Observer, Layers of Fear. Kinh nghiệm của họ sẽ giúp cho The Medium thăng hoa. Chất lượng đồ họa khủng lên đến 1440p 60fps. Để bạn có trải nghiệm tốt nhất ở 2 thế giới thực tại và tâm linh. Trong game, bạn sẽ nhập vai Marianne, đến một khách sạn từ nhiều năm trước đã xảy ra thảm kịch kinh hoàng. Bằng khả năng đặc biệt của mình, Marianne sẽ tìm hiểu sự việc thực sự xảy ra như thế nào.

The Medium

Game phát hành 2021, The Medium thuộc thể loại kinh dị, đòi hỏi cấu hình máy tính mạnh

Ở sự kiện Gamescom năm 2020, The Medium nhận được 2 đề cử là game phiêu lưu hành động, indie xuất sắc nhất nhưng đã không đạt giải. The Medium đã bị trì hoãn phát hành vì lý do dịch bệnh Covid-19. Ban đầu, Bloober Team SA công bố: game thủ sẽ trải nghiệm tựa game này vào 10/12/2020. Sau đó, họ dự kiến sẽ phát hành vào 28/01/2021. The Medium chơi được trên Microsoft Windows, Xbox Series X/S.

3. King Arthur: Knight’s Tale

King Arthur: Knight’s Tale sẽ phát hành đầu tiên trong 3 game lớn ở tháng 01/2021. Đây là trò chơi nhập vai chiến đấu theo lượt. Bạn sẽ vào vai Sir Mordred tìm vị vua bị mất tích có tên là Arthur. Bạn điều khiển một nhóm người trong số 30 binh sĩ, họ thuộc 5 lớp nhân vật khác nhau. Đội quân phát triển lính bằng cách thực hiện nhiệm vụ, chiến đấu và lên cấp độ. Binh sĩ có thể được gắn thêm trang bị  và cộng điểm kỹ năng, chỉ số cơ bản. Hệ thống chiến đấu thú vị dựa vào địa hình. Ẩn nấp sau các tán cây, bức tường, đặt bẫy và tấn công một cách bất ngờ. Đương nhiên đối thủ cũng có thể làm những điều này với bạn.

3 game AAA

King Arthur: Knight’s Tale có gameplay sáng tạo, thuộc thể loại đánh theo lượt một trong 3 game AAA tháng này

Cơ chế chết vĩnh viễn trong game làm cho các anh hùng dưới trướng của bạn thực sự quan trọng. Bạn cần giao nhiệm vụ cho họ, không quá dễ để nhận các phần thưởng bèo, không quá khó để họ ra đi mãi mãi. Chỉ số lòng trung thành trong game mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi. Việc bạn ban thưởng, tập hợp đội hình… đều ảnh hưởng đến chỉ số này. Game dự kiến ra mắt vào 12/01/2021. King Arthur: Knight’s Tale chơi được trên Microsoft Windows, PlayStation 5, Xbox Series X/S.

Xem thêm: Jurassic World Evolution xây dựng công viên khủng long miễn phí 01/01

Bài liên quan
Game Mobile

Chỉ Giá Y - Game kinh dị Trung Quốc hiếm hoi được thử nghiệm

PC - Console

Galactic Civilizations III đang miễn phí trên Epic Games

PC - Console

5 game co-op vui nhộn bạn nên chơi cùng người thân

PC - Console

Little Nightmares đang được Bandai Namco tặng miễn phí