close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

3 game 3D Trung Quốc chưa về Việt Nam đã có lượng fan khổng lồ

Có rất nhiều tựa game hấp dẫn chưa về Việt Nam đã có một lượng game thủ đông đảo trong nước yêu mến và trông ngóng từng thông tin. Thậm chí nhiều game thủ còn không ngần ngại thử nghiệm tựa game tại máy chủ Trung Quốc.

Sau đây, hãy cùng Game4V điểm lại những cái tên nổi bật nhất:

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (Moonlight Blade) là trò chơi MMORPG 3D với đề tài kiếm hiệp đầu tiên được chính hãng Tencent tự mình phát triển độc lập. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác combat đẹp tựa như một bộ phim cùng thế giới mở siêu rộng lớn và tuyệt đẹp. Ngoài ra, tám thị tộc xuất hiện trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chưa từng có trong bất cứ tựa game nào.

thien-nhai-minh-nguyet-dao

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao lấy giai đoạn giang hồ loạn thế của thời kỳ Bắc Tống làm bối cảnh chính, sử dụng các nền văn hóa chính thống của võ thuật Trung Quốc làm cơ sở sáng tạo, kết hợp với các công nghệ quốc tế tiên tiến để phá vỡ các giới hạn của thể loại game võ hiệp trực tuyến truyền thống, giải thích chi tiết những tinh hoa võ thuật của Trung Quốc, đưa người chơi trải nghiệm vào một thế giới đậm nét văn hóa Trung Quốc với các loại võ thuật phong phú.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ZhDwbq7VdPA” ]

Xạ Điệu Zero

Xạ Điêu Zero là một game nhập vai mang đậm phong cách hành động, game chú trọng vào tính năng PK giữa người chơi với nhau. Game được xây dựng trên nội dung của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Anh Hùng Xạ Điêu. Bước vào thế giới game, các bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách thao tác game hoàn toàn mới và tha hồ chìm đắm trong những chiêu thức đẹp mắt của nhân vật.

anh-hung-xa-dieu

Công ty Perfect World nhấn mạnh đây sẽ là game đánh dấu cuộc cách mạng về thao tác và những chiêu thức. Trong phiên bản ra mắt tại Trung Quốc, Xạ Điêu Zero cho người chơi 4 class nhân vật riêng biệt với phong cách chiến đấu khác nhau, điểm mạnh, điểm yếu riêng. Các yếu tố đặc trưng trong mộtgame MMO như khám phá thế giới PvE, đối đầu PVP, đánh boss, lên level, thu thập vật phẩm… Về hoạt động PvE, người chơi ngoài khám phá thế giới, chiêm ngưỡng quang cảnh hùng vĩ, chinh phục hàng loạt quỷ dữ, đấu trùm.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0dPyIGQMrtk” ]

Thiên Dụ

Thiên Dụ, tên tiếng Anh là Revelations Online, được công bố lần đầu tiên tại G-Star 2013. Đây là tựa game tự phát triển lớn nhất nhì tại Trung Quốc do ông lớn NetEase đầu tư. Thiên Dụ được tạo dựng dựa trên Engine BigBang do chính NetEase nghiên cứu phát triển. Màu sắc cũng như đồ họa trong game mang đậm nét Âu Châu và vượt xa những tựa game được sinh ra tại Trung Quốc trước đây.

thien-du

Thiên Dụ được nhiều người đánh giá là một bản phối màu hoàn hảo giữa Aion Blade & Soul. Bên cạnh đó,  bên trong trò chơi được phát triển như một thế giới vô cùng rộng lớn, những ngọn núi, dòng sông chạy đến cuối chân trời, tạo nên một phong cảnh hùng vĩ. Điểm đặc sắc của Thiên Dụ chính là hơi hướng hành động được in đậm trong lối chơi. Khi chiến đấu trong game, điều quan trọng nhất là cần phải chọn được vị trí phù hợp để tránh các kỹ năng định hướng của đối thủ. Hệ thống những kĩ năng di chuyển như nhảy, lộn trong game được thiết kế hết sức hấp dẫn nhưng cũng yêu cầu từ người chơi một khoảng thời gian luyện tập để có thể sử dụng được hiệu quả. Ngoài ra, hệ thống thời gian ngày đêm, bốn mùa cũng như những thay đổi thời tiết cũng là một điểm cộng cho tựa game này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Zj6Y83ajTnU” ]

>>> Công Thành Chiến: Định nghĩa lại một game dàn trận

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Nhai Mobile để ngỏ khoảng thời gian ra mắt chính thức

Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

PC - Console

7 game bom tấn tiêu biểu sẽ ra mắt năm 2021

Game Mobile

Bom tấn Thiên Dụ Mobile tiếp tục được NetEase Games thử nghiệm