close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

3 đội tuyển đại diện LCK đã đến Trung Quốc

Damwon Gaming, DRX và Gen.G đều đã đáp máy bay xuống Trung Quốc. Các đại diện LCK sẽ được cách ly 14 ngày trước khi thi đấu vòng bảng CKTG LMHT 2020.

Các đội đã chia sẻ một số hình ảnh của họ ở sân bay, hành lý chất đầy thực phẩm. Họ sẵn sàng luyện tập và thi đấu CKTG LMHT vào đầu tháng sau.

Damwon Gaming

Hạt giống số một của khu vực LCK

Damwon Gaming có một vấn đề từ người đi đường trên của họ là Nuguri. Anh phải phẫu thuật phổi vì chứng xẹp phổi ngay sau trận chung kết LCK mùa hè 2020. Rất may ca phẫu thuật đã thành công. Anh cùng đội lên đường sang Thượng Hải hồi 18/9 với tư cách là hạt giống số một LCK. Vì đội Damwon Gaming là đương kim vô địch LCK.

đại diện LCK

DRX thật ngầu ở sân bay

DRX chất đầy hành lý bằng những thức ăn hợp khẩu vị từ quê nhà. Sự chuẩn bị chu đáo này sẽ giúp họ toàn tâm toàn ý cho những trận đấu sắp tới. DRX đã có một mùa giải LCK thành công. Họ xếp thứ hai ở vòng bảng với 15 trận thắng, 3 trận thua. Đánh bại GEN.G 3 – 2 ở bán kết để đi tiếp vào trận chung kết. Họ đã thua Damwon Gaming 0 – 3 nhưng dù sao thì DRX cũng được thi đấu CKTG LMHT 2020.

đại diện LCK

GEN.G đã đánh bại T1 để đến CKTG LMHT 2020

Một trong những đại diện LCK nữa. Là đội Gen.G chơi tốt ở LCK mùa xuân 2020 họ xếp đầu bảng ở vòng loại. Có mặt ở trận chung kết, để thua đội tuyển giàu thành tích T1 0 – 3. Đến vòng loại khu vực GEN.G thắng T1 đúng như tỉ số 3 – 0 mà họ đã thua. Chiến thắng này đưa họ sang Trung Quốc và T1 thì ở lại Hàn Quốc năm nay. Hai thành viên Bdd, Ruler của Gen.G là những tuyển thủ gạo cội, kỹ năng tốt. Họ có thể làm nên chuyện ở mùa CKTG 2020.

Damwon Gaming

Vòng bảng của CKTG LMHT năm nay

Damwon Gaming nằm ở bảng B được xem là bảng đấu tử thần. Khi có JD Gaming và Rogue có mặt trong bảng đấu này. Team Liquid cũng có xác suất là đội thứ tư của bảng B nếu họ vượt qua vòng khởi động. DRX vất vả không kém khi nằm cùng bảng D với ứng cử viên số một chức vô địch CKTG LMHT 2020. Đó không ai khác ngoài Top Esports. FlyQuest hạt giống thứ hai của khu vực Bắc Mỹ cũng nằm ở bảng D. Gen.G tuy không gặp đại diện đến từ Trung Quốc nhưng họ phải thi đấu với Team Solomid và Fnatic. Chưa kể LGD Gaming cũng có khả năng ở đây nếu họ vượt qua vòng khởi động.

Xem thêm: Chi tiết LMHT 10.19, phiên bản thi đấu CKTG 2020
MV chủ đề CKTG 2020 xuất hiện đoạn ‘Đánh nhà cho anh’ của BLV Hoàng Luân

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: 7 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trước trận chung kết

eSports

CKTG 2020: Sofm dùng tới 4 vị tướng đi rừng khác nhau để đánh bại Karsa

eSports

CKTG 2020: Sofm tạo nên kì tích không tưởng, chính thức góp mặt vào trận chung kết

eSports

CKTG 2020: G2 Caps hết phép, DWG có mặt ở trận chung kết