close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

3 điều đáng chờ đợi nhất khi LMHT mùa giải 7 bắt đầu

Một tháng nữa thôi, chúng ta sẽ được sống trong không khí cày rank khi mùa 7 chính thức bắt đầu!

Mùa giải thứ 6 của LMHT đã chính thức khép lại với nhiều điều không hài lòng mà các game thủ cả trong nước lẫn quốc tế phải trải qua trong suốt quá trình cày rank của mình. Chúng ta sẽ có 1 tháng nghỉ ngơi trước khi bước vào mùa giải thứ 7 và ở mùa giải tới, LMHT có gì đáng chú ý? Hãy cùng điểm qua một vài thay đổi nổi bật nhất:

Đem trở lại chế độ rank đơn/đôi và rank đội

Một trong những cải “lùi” lớn nhất của xếp hạng mùa 6 là hàng chờ động, nơi cho phép bạn có thể chơi cùng một tổ đội lên tới 5 người. Với mục đích đem đến tính chất cạnh tranh như các trận đấu chuyên nghiệp cho chế độ xếp hạng, thế nhưng hàng chờ động lại không đáp ứng được yêu cầu này. Liên tiếp là những sai lầm của Riot Games, đến từ việc thời gian chờ trận đấu quá lâu hay sắp xếp vị trí không hợp lý. Tại Việt Nam, chúng ta cũng được trải nghiệm khá nhiều lỗi của hàng chờ động, trong đó phải kể đến việc các game thủ rank cao như Kim Cương, Bạch Kim lại gặp phải những Bạc Đoàn, Vàng Đoàn trong cùng một trận đấu.

LMHT mùa giải 7

Chế độ chọn tướng mới và hàng chờ động chưa phát huy được hiệu quả tối đa của nó

Chính vì lẽ đó, trong mùa giải thứ 7 của LMHT, Riot Games sẽ đem trở lại chế độ đánh rank đơn/ đôi và rank đội vốn đã bị khai tử từ khi mùa 6 bắt đầu. Sang mùa 7, bạn sẽ chỉ được đánh rank solo hoặc chơi cùng 1 người bạn. Nếu muốn “thử tính cạnh tranh như các trận đấu chuyên nghiệp”, bạn có thể tìm đến rank đội. Thực chất rank đội mùa 7 chính là sự cải tiến của hàng chờ động mùa 6 khi bạn có thể mời tối đa 5 người. Tất nhiên phần thưởng cho hai chế độ đánh rank này cũng khác nhau.

rank

Cùng với phần thưởng riêng biệt, 2 chế độ xếp hạng khác nhau sẽ cho ra đời hai loại rank khác nhau với các tên gọi như Thép Đoàn, Sắt Đoàn… Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi ở bài viết bên dưới

Làm lại sát thủ

Tiền mùa giải luôn là thời điểm để Riot chỉnh sửa lại cả một lớp tướng trong LMHT. Năm ngoái, chúng ta đã có các xạ thủ được chỉnh sửa lại và năm nay, chúng ta sẽ chào đón đợt làm lại sát thủ với quy mô cực lớn. Có tổng cộng 10 sát thủ được làm lại với các quy mô lớn nhỏ khác nhau và đây chính là điểm mà các game thủ mong ngóng được trải nghiệm nhất.

Những sát thủ từ lâu đã biến mất trên Đấu Trường Công Lý như Katarina, Talon .v.v… sẽ có cơ hội trở lại sau đợt chỉnh sửa kĩ năng này. Bên cạnh đó là việc thay đổi cơ chế của một vài sát thủ khác như Zed, Fizz, Ekko… Và trong phiên bản cập nhật LMHT 6.22 dự kiến sẽ đến Việt Nam trong tuần này, chúng ta sẽ được trải nghiệm các sát thủ được làm lại.

zed1

Xu hướng mới của giai đoạn tiền mùa giải 7: Xạ thủ lên Đồng Hồ Cát?

Ra mắt chế độ phòng tập

Phòng tập luyện là một tính năng mà game thủ đòi Riot phải tạo ra nhưng trong suốt những năm qua, NSX của LMHT đều ngó lơ. Mãi cho đến cuối mùa giải 6, Riot Games mới thông báo họ đang phát triển chế độ phòng tập và sẽ ra mắt ở mùa giải thứ 7. Đây là tính năng vô cùng hợp lý cho các game thủ tự luyện tập kĩ năng của bản thân. Hãy thử tưởng tượng nếu muốn luyện tập tốc biến, bạn sẽ phải đợi 5′ để tốc biến hồi vô cùng mất thời gian. Phòng tập sẽ cho phép bạn tinh chỉnh mọi thứ, kể cả thời gian hồi chiêu để bạn có thể luyện tập tốc biến hay làm mọi thứ khác mà bạn muốn. Rất đáng chờ đợi phải không?

animation-2

Không cần phải chờ tốc biến hồi lại, bạn có thể luyện tập liên tục với

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng mới trong mùa giải 7 này, bao gồm cả client mới, hệ thống replay hay các thay đổi trong khu rừng! Quả là một mùa giải rất đáng được chờ đợi đây!

[fresh_embepost pid=”389600″ ]

Bài liên quan
eSports

Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng

eSports

Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị

Cộng ĐồngeSports

Thương hiệu kem Faker ra mắt thị trường Việt Nam

eSports

Trung Quốc hủy sự kiện thể thao quốc tế, CKTG 2020 có nguy cơ bị hoãn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.