close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

3 bộ ảnh Cosplay Game nóng bỏng nhất tuần qua (Tuần 1)

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng trải nghiệm những bộ ảnh cosplay nóng bỏng nhất tuần qua của làng game đến từ nhiều quốc gia và các sản phẩm game khác nhau.

Kritika – Valkyrie

Bộ ảnh cosplay Valkyrie này được phát hành nhằm để quảng bá cho sản phẩm game Kritika mới dành cho di động: Kritika: The White Knights. Bộ trang phục cosplay này đã khắc họa rất tốt hình ảnh nhân vật của game, đặc biệt là bộ ngực đồ sộ khiến người xem không khỏi “nóng trong người”.

Kritika - Valkyrie 1 Kritika - Valkyrie 2 Kritika - Valkyrie 3 Kritika - Valkyrie 4 Kritika - Valkyrie 5 Kritika - Valkyrie 6 Kritika - Valkyrie 7

Granatha Eternal

Granatha Eternal là một sản phẩm game thẻ bài Hàn Quốc với toàn bộ các nhân vật đều là nữ giới cùng lối chơi hao hao giống Million Arthur. Điều đáng tiếc là sản phẩm này chỉ có phiên bản tiếng Hàn mà thôi, và bạn chỉ có thể tìm nó qua link Google Play. Đối với các game thủ iOS, bạn có thể tìm tựa game này qua tên sau: 그라나사.

Granatha Eternal 1 Granatha Eternal 2 Granatha Eternal 3 Granatha Eternal 4 Granatha Eternal 5 Granatha Eternal 6 Granatha Eternal 7 Granatha Eternal 8

Vocaloid – Knife

Vocaloid - Knife 1 Vocaloid - Knife 2 Vocaloid - Knife 3 Vocaloid - Knife 4

>>> Nóng ran người với loạt ảnh Cosplay vô cùng táo bạo

Bài liên quan
Cộng Đồng

Huyền thoại cosplay Jarod Nandin qua đời vì Covid-19

eSports

Cuộc thi Cosplay 'Em Yêu' của JBO Việt Nam xuất hiện nhiều mỹ nữ

Game MobileGame Online

'Cha đẻ' Genshin Impact tổ chức cuộc thi cosplay hoành tráng nhất từ trước đến nay

eSports

Cộng đồng quốc tế hào hứng trước sự kiện cosplay Dota 2 của game thủ Việt