close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

3 bí quyết giúp bạn bật top Chiến Cơ Huyền Thoại trong vòng 1 ngày

Tựa game mobile Chiến Cơ Huyền Thoại đang được cộng đồng game thủ quan tâm nhiều trong thời gian gần đây, bạn cũng là một trong số đó vậy thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây.

chien co huyen thoai

Chiến Cơ Huyền Thoại đang ngày càng được nhiều người biết đến và yêu thích, trong game người chơi sẽ luôn tìm cách để trở lên thật “khủng” nhưng với những game thủ bận rộn, dành ít thời gian cho game thì điều đó thật sự rất khó. Dưới đây là những thủ thuật được cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại chia sẻ giúp các game thủ nhanh chóng trở lên bá đạo trong thế giới ảo.

[fresh_embepost pid=”206283″ ]

Tool hỗ trợ cày EXP

EXP là phương tiện gián tiếp để các cơ trưởng gia tăng sức mạnh chiến cơ của mình qua việc nâng cấp trang bị hoặc đi thách đấu. Nhưng để có được EXP cần khá dành khá nhiều thời gian chơi game. Với tool hỗ trợ này game thủ có thể vừa xem phim, vừa lướt Facebook mà vẫn có thể cày EXP một cách đơn giản.

Nguyên lý hoạt động của tool là sẽ ghi nhớ những lần click chuột của người dùng sau đó thực hiện lại nó trong khoảng thời gian tiếp theo. Để sử dụng được nó game thủ chỉ cần một vài thao tác đơn giản, không quá phức tạp, chủ yếu là click chuột. Nên sẽ là không quá khó để game thủ sử dụng thành thạo tool hỗ trợ này. Dưới đây là videoclip hướng dẫn:

[mecloud]dTNhVneU9o[/mecloud]

Tool hỗ trợ tham gia thách đấu kiếm rương

Đi thách đấu kiếm rương là nhiệm vụ bắt buộc đối với mỗi cơ trưởng nếu muốn gia tăng sức mạnh cho mình. Nhưng nó lại tốn rất nhiều thời gian và đôi khi khiến game thủ phát ngán. Nhưng tool hỗ trợ dưới đây sẽ là “thuốc giải” cho tình trạng phát ngán của các cơ trưởng Chiến Cơ Huyền Thoại.

Nếu đã sử dụng thành thạo tool hỗ trợ cày EXP thì việc sử dụng tool hỗ trợ kiếm rương là vô cùng đơn giản. Vì thực chất hai tool hỗ trợ này sử dụng cùng một phần mềm nên thao tác tương đối giống nhau. Để hiểu sâu và chi tiết hơn xem video clip dưới đây:

[mecloud]XuGtWOVxs0[/mecloud]

Mẹo kiếm Lôi Thần và siêu giáp Cryton

Tuy rằng việc mở rương là ngẫu nhiên nhưng không phải hoàn toàn là như vậy bạn vẫn có thể đẩy nhanh tiến độ bằng mẹo dưới đây.

1.Chiến cơ Lôi Thần

chien-co-huyen-thoai (1)

Như chúng ta đã biết thì khi thách đấu sẽ không tốn năng lượng như đi chiến dịch và không giới hạn lần đi nhưng có một lưu ý mà có thể bạn chưa biết đó là:

– 1 ngày đi thách đấu được tối đa là 20 rương trang bị, vị vậy nên bạn cần làm sao để 20 rương trang bị phải kiếm được lôi thần.

– Bước đầu tiên bạn cần xác định được là mình đang cần kiếm Lôi thần.

– Lôi thần thường có rớt tại Boss thứ 4 (level 60)- Bạn vào thách đấu và bắn với Boss 2 (level 25) nếu có rương bạn tiến hành bắn tiếp đến Boss 4 (level 60)

– Đảm bảo với các bạn là Boss 2 (level 25) có rương thì Boss 4 (level 60) có rương.

– Sau khi bắn xong Boss 4 bạn sẽ nhận được rương trang bị, hãy làm sao để chết tại các map sau và nhận quà:

+ Khi tới Boss 2 mà bạn không thấy có rương trang bị thì hãy tự sát để chơi lại

+ Nếu chơi từ 2 – 3 lần mà không được lôi thần bạn hãy thực hiện đâm tiếp vào Boss 2 (level 25) vài lần cứ như thế và tiếp tục. Nhiều người áp dụng và đã được lôi thần thành công.

[fresh_embepost pid=”222744″ ]

2.Giáp Cryton

chien-co-huyen-thoai (2)

– Bạn cần xác định mục tiêu là đi thách đấu để kiếm siêu giáp Crypton, nó được xác xuất rơi nhiều nhất ở Boss 6 (level 70)

– Cách kiếm như sau:

+ Bạn đi thách đấu với Boss 2 (level 25) nếu có rương hay đâm đầu vào nó và chết để chơi lại. Tương tự như vậy đến Boss 4 nếu có rương bạn cũng tự sát và chơi lại.

+ Chắc chắn một điều là phải đến Boss 6 (level 70) có rương mới bắn để ăn rương của Boss 6 (level 70), chỉ 1 rương của Boss 6 thôi.Sau khi ăn rương của Boss 6 xong bạn có thể chết hoặc chơi tiếp để kiếm vàng.

Kết

Với những chia sẻ trên chắc chắn các game thủ sẽ vừa tích kiệm được thời gian mà vẫn có thể trải nghiệm Chiến Cơ Huyền Thoại một cách trọn vẹn nhất. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game thoải mái nhất.

Theo dõi những tin tức mới nhất của thị trường game mobile trong nước và Quốc Tế TẠI ĐÂY

>>>Bách khoa toàn thư dành cho người mới chơi Chiến Cơ Huyền Thoại

Bài liên quan
Thư Giãn

Bốn mini game giải trí đơn giản dành cho Smartphone mà bạn nên thử

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc