close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

25% doanh thu bán trang phục Ashe Quán Quân sẽ được dùng làm từ thiện

Số tiền người chơi bỏ ra mua trang phục Ashe quán quân sẽ không chỉ giúp tăng tiền thưởng của giải đấu CKTG mà còn được dùng làm từ thiện

Chắc chắn nhiều người đã biết đến việc một phần doanh thu bán trang phục Quán Quân sẽ được sử dụng để làm tăng tiền thưởng của giải đấu danh giá nhất năm bộ môn LMHT là CKTG. Vào năm ngoái, trang phục Zed quán quân đã giúp cho tiền thưởng CKTG 2016 vượt qua cột mốc 5 triệu $. Và sẽ chẳng bất ngờ gì nếu trang phục đẹp lung linh Ashe Quán Quân sẽ giúp phá vỡ cột mốc tiền thưởng vào năm ngoái cho giải đấu CKTG 2017.

 

Tuy nhiên, Riot đã khiến tất cả bất ngờ với thông báo ngắn gọn bằng một đoạn video ít giờ trước. Theo đó, Số tiền người chơi bỏ ra mua trang phục Ashe quán quân sẽ không chỉ giúp tăng tiền thưởng của giải đấu CKTG mà còn được dùng làm từ thiện. Cụ thể, 25% doanh thu từ việc bán trang phục Ashe quán quân sẽ được Riot ủng hộ cho 3 tổ chức từ thiện: BasicNeeds, Learning Equality, và The Raspberry Pi Foundation.

1502760a-b371-408b-848e-b1bfdde7de5e

Điểm đặc biệt là người chơi LMHT sẽ có quyền bình chọn xem nên ủng hộ từ thiện cho tổ chức nào nhất. Tổ chức được bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được 50% tổng số tiền ủng hộ (25% doanh thu bán Ashe Quán Quân) còn 2 tổ chức còn lại sẽ có 25% mỗi bên số tiền đó.

Bài liên quan
eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash

eSports

Siêu sao đại chiến nơi hội ngộ của những tuyển thủ quen thuộc

eSports

Riot Games ra mắt vị tướng LMHT cuối cùng của năm 2020

eSports

Drama 'đi đêm' của Slayder tiếp tục bị 'đào bới' khiến cộng đồng LMHT ngao ngán