close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

20 game phổ biến nhất trên Nintendo Switch ở Châu Âu năm 2020

20 game phổ biến được nhiều người chơi nhất ở Châu Âu năm 2020 trên Nintendo Switch. Hai thương hiệu Mario, Pokemon thống trị danh sách.

Nintendo Switch

Không có nhiều bất ngờ trong danh sách game phổ biến năm 2020

1. Fortnite

Đây là trò chơi bắn súng sinh tồn chơi được trên nhiều nền tảng khác nhau. Tiếp tục nằm trong danh sách game được nhiều người chơi nhất thế giới. Game phát hành vào năm 2017 với 2 chế độ chơi Save the World (co-op), Battle Royale (sinh tồn). Save the World bạn sẽ phối hợp cùng 2 đồng đội chống lại bọn Zombie giải cứu thế giới.

Battle Royale là cuộc chiến 100 người không khoan nhượng trên một hòn đảo. Nhặt vũ khí, công cụ và tìm cách sống lâu nhất có thể cho đến khi 99 người khác nằm xuống thì bạn là người chiến thắng. Fortnite độc đáo ở chỗ bạn có thể xây các bậc thang để ẩn nấp và di chuyển một cách tự do. Điều này tạo điều kiện cho game thủ thỏa sức sáng tạo và mở ra nhiều tình huống thú vị khi chơi game.

20 game phổ biến

Fortnite đã trở thành một hiện tượng game. Công ty Epic Games đã hốt bạc từ trò này rất nhiều

2. Animal Crossing: New Horizons

Trò chơi này độc quyền trên Nintendo Switch. Bạn có thể chơi đơn hoặc co-op đều được. Animal Crossing: New Horizons được tung ra thị trường vào 20/03/2020. Đó là thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng nổ trên toàn thế giới. Mọi người trú ẩn ở nhà và tìm một thứ gì đó để giải khuây. Game là một trong những lựa chọn rất phổ biến đối với nhiều người.

Animal Crossing: New Horizons mô phỏng lại cuộc sống thường nhật, lúc con người sống bình yên mà không có dịch bệnh. Trải nghiệm giao lưu, kết nối cộng đồng từ gameplay đã đánh đúng tâm lý của game thủ năm 2020. Trong game, bạn sẽ là một cư dân trên một hòn đảo nhỏ, chung sống cùng những người hàng xóm. Họ là người chơi khác, mọi người sẽ gặp nhau và tương tác ở các lễ hội. Như là Halloween, Giáng sinh, Năm mới… Nhà phát triển luôn có những bản cập nhật mới, mở rộng kho items để phục vụ game thủ. Trò chơi này xếp hạng nhì trong 20 game phổ biến nhất trên Nintendo Switch năm nay.

Nintendo Switch

Animal Crossing: New Horizons ra mắt đúng thời điểm, làm nên thành công cho game

3. Pokemon Sword và Pokemon Shield

2 phiên bản trong cùng series Pokemon đồng hạng 3 ở danh sách 20 game phổ biến nhất được chơi trên Nintendo Switch. Khác biệt chủ yếu giữa 2 phiên bản là mỗi loại sẽ có những pets độc quyền riêng. Tùy vào sở thích và mắt thẩm mỹ của từng người mà chọn phiên bản cho phù hợp với bản thân. Game có đồ họa hoạt hình 3D thân thiện với mọi lứa tuổi. Lượng fan khổng lồ từ tựa phim cùng tên đã dễ dàng mang đến thành công cho Pokemon Sword và Pokemon Shield.

Pokemon là trò chơi nhập vai, phiêu lưu có góc nhìn thứ 3. Người chơi sẽ vào vai người huấn luyện pet, tìm pet và đào tạo chúng thành những chiến binh. Quyết đấu với những pets của người chơi khác, mỗi trận thắng pet sẽ lên cấp độ và kỹ năng. Quá trình thăng tiến sức mạnh của pet thực sự cuốn hút game thủ. Pet quý hiếm, xinh đẹp sẽ được trao đổi, mua bán. Thị trường pet sôi động trong năm qua đã đưa Pokemon nằm top đầu game được chơi nhiều nhất ở Châu Âu.

20 game phổ biến

Pokemon có lượng fan luôn ủng hộ hết mình ở nhiều sản phẩm khác nhau

5. Minecraft

Minecraft phổ biến trên toàn cầu, Châu Âu không là ngoại lệ. Trò chơi này thuộc thể loại sinh tồn trong thế giới mở. Theo sự phát triển, nhiều thể loại và chế độ chơi khác được cập nhật thêm. Sandbox là chế độ tiêu biểu, bạn được cung cấp tài nguyên, công cụ tại một khu vực xác định. Bạn phải sử dụng một cách sáng tạo những thứ mà game cung cấp để hoàn thành nhiệm vụ. Đôi khi chỉ đơn giản là xây những công trình, trí tưởng tượng của bạn là giới hạn của chúng.

Minecraft được tạo ra bởi một kỹ sư tin học Markus “Notch” Persson vào năm 2009. Sau đó game đã được phát triển và phát hành bởi Mojang. Tiếp theo, Microsoft đã mua lại công ty này năm 2014 với giá 2,5 tỷ USD. Minecraft có thể chơi xuyên nền tảng Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox và PC. Game có 3 chế độ chơi phổ biến là sinh tồn (chiến đấu với quái vật), sáng tạo (sandbox) và siêu khó (bạn chỉ chết một lần).

Không gì là không thể trong MineCraft

15 game tiếp theo trong danh sách 20 game phổ biến nhất trên Nintendo Switch ở Châu Âu năm 2020

6. Zelda: Breath of the Wild
7. Mario Kart 8 Deluxe
8. Super Smash Bros. Ultimate
9. Super Mario Odyssey
10. FIFA 20 Nintendo Switch Legacy Edition
11. New Super Mario Bros. U Deluxe
12. Super Mario Maker 2
13. Rocket League
14. Luigi’s Mansion 3
15. Pokemon: Let’s Go, Pikachu
16. Pokemon: Let’s Go, Eevee
17. Splatoon 2
18. Super Mario Party
19. Asphalt 9: Legends
20. Fire Emblem: Three Houses

Xem thêm: Monster Sanctuary – Trò chơi có gameplay giống như Pokemon

Bài liên quan
PC - Console

Nintendo Switch đang ế ẩm tại Trung Quốc vì nhiều nguyên nhân

PC - Console

The Legend of Zelda: Lịch sử hình thành và phát triển (P.1)

Cộng Đồng

5 game được xem nhiều nhất ở Afreeca cuối năm 2020 là gì?

Cộng Đồng

Quán net cuối năm 2020 có game gì?