close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

2 webgame cuối cùng sẽ ra mắt trong tháng 10

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc tháng 10. Thế nhưng, trong những ngày còn lại của tháng, vẫn còn đến 2 tựa webgame hứa hẹn sẽ ra mắt, phục vụ cộng đồng game thủ.

Sau đây, hãy cùng trang tin game Game4V nhìn lại hai tựa game cuối cùng sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 này là ai nhé!

Ngạo Thế Online

Theo nhà phát hành OGames cho biết, webgame Ngạo Thế Online dự kiến sẽ đến tay game thủ Việt qua đợt Alpha Test vào ngày 28/10/2014. Ngạo Thế Online là webgame 2,5D thuộc thể loại MMORPG với cốt truyện được khai thác từ các truyền thuyết về chiến thần Xi Vưu nổi tiếng của Trung Quốc, mang tới cho người chơi sự mới mẻ và hấp dẫn.

webgame

Webgame này cốt truyện “Tru Tiên” nổi tiếng với hệ thống hoạt động và sự kiện cũng như nội dung game khá sâu sắc. Điểm đặc sắc nhất của Ngạo Thế Online là game không có bất kỳ sự giới hạn nào về cấp độ.  Sức mạnh của nhân vật thể hiện qua việc tu luyện chiêu thức và trải dài quá trình thăng cấp kỹ năng.

webgame

Hệ thống kỹ năng chia ra làm 3 tầng: Sơ – Trung – Cao Cấp, với mỗi tầng là 5 chiêu thức chủ động và 3 chiêu thức bị động. Khi người chơi tu luyện đến tầng Cao Cấp thì sẽ tích luỹ được khoảng 10 chiêu thức chủ động và 5 chiêu bị động, cấp độ càng cao, hiệu ứng của chiêu thức sẽ thay đổi đẹp mắt và hoành tráng hơn. Game cũng mang đến cho người chơi những trải nghiệm PK khá phong phú với 20 hệ thống PvP và PvE mỗi ngày.

Trang chủ: http://ngaothe.vn

Ngự Long

Theo các tin tức game mới, trong vài ngày gần đây, cộng đồng game thủ bất ngờ với sự xuất hiện của một teaser tại địa chỉ http://nl.clan.vn/. Qua tìm hiểu, được biết đây là teaser của nhà phát hành CLAN giới thiệu về webgame Ngự Long sắp ra mắt của mình. Bên cạnh đó, teaser đã đăng tải thông tin về các lớp nhân vật, cùng trailer game ấn tượng của trò chơi.

ngu-long (1)

Ngự Long (tên gốc Hiên Viên Truyền Kỳ) là một webgame có đề tài Tiên Hiệp. Game được phát triển và vận hành bởi công ty Surecity Technology. Cốt truyện của Ngự Long nói về tam giới hỗn độn giữa Tiên Giới, Ma Giới, Nhân Giới bị ngăn cách với nhau bởi một vùng đất tử thần.

ngu-long (4)

Tham gia vào webgame Ngự Long, người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật trong 3 thế giới, mong muốn vượt qua vùng đất chết, thách thức gian nan và xoay chuyển càn khôn, tìm hiểu về các bí mật của truyền thuyết, tranh đấu cùng bạn bè. Trong Ngự Long gồm có lớp nhân vật chính: Chiến Sĩ, Xạ Thủ, Phương Sĩ, Ẩn Sĩ; với các sở trường hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, trong game còn có rất nhiều tính năng như tọa kỵ, cường hóa, bang hội, kết hôn, sư môn,… giúp người chơi có thể thoái mái hòa mình vào thế giới tiên hiệp rộng lớn, kì ảo.

Trang teaser: http://nl.clan.vn/teaser/

Bài liên quan
eSports

Monster Truck Championship trò chơi đua xe tải hạng nặng

PC - Console

Dustoff Z trò chơi bắn Zombie thư giãn nhẹ nhàng

PC - Console

9 Monkeys of Shaolin mới ra mắt, chơi được trên nhiều thiết bị

PC - Console

Ziggurat 2 có nhiều cải tiến so với phiên bản trước