GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

2 tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Quân Mobile bị cấm thi đấu vì hành vi “phá game”: Chạy thẳng vào hồ máu đối phương feed mạng

Đây là tình huống diễn ra trong vòng 14 ván 1 giữa hai đội tuyển Saigon Phantom và CTQ7. Sau trận đấu, 2 tuyển thủ CTQ7 đã bị trọng tài xử phạt cấm thi đấu 3 tháng vì vi phạm luật trong thi đấu chuyên nghiệp

.

Video trận đấu phá game giữa CTQ7 và SGP trong vòng 14 ván 1 giải đấu Đấu Trường Danh Vọng (8p41s)

Trong vòng bảng giải đấu Đấu Trường Danh Vọng cỡ quốc gia của Liên Quân Mobile, sau khi đã chọn ra được 4 đội tuyển đi tiếp vòng playoff để chọn ra 2 đại diện Việt Nam thi đấu vô địch Châu Á, trận đấu giữa CTQ7 và SGP trở thành trận đấu mang tính thủ tục khi CTQ7 không đủ điểm số và nằm trong nhánh thua.

Tuy nhiên, thay vì thi đấu một cách cống hiến hết mình thì 2 thành viên CTQ7 đã có hành vi phá game, không đúng với tinh thần thi đấu chuyên nghiệp khi chạy thẳng vào hồ máu đối phương feed mạng.

Liên Quân Mobile

Ngay từ màn pick đội hình, fan Liên Quân Mobile nói chung đã “ngờ ngợ” về đội hình thi đấu khó hiểu của CTQ7 khi pick tới 2 xạ thủ là Slimz và Joker. Không chỉ vậy, tướng Kahlii – vị tướng chưa bao giờ được pick trong thi đấu chuyên nghiệp cũng được CTQ7 thản nhiên đưa vào khiến cho tổng thể đội hình của CTQ7 trở nên quá mỏng manh.

Trong khi đó SGP vẫn thi đấu khá nghiêm túc với đội hình chuẩn khi pick các vị tướng khá hot như Murad và Airi.

Liên Quân Mobile

Và tất nhiên thì kết quả của trận đấu hoàn toàn có thể đoán trước là chiến thắng đã thuộc về SGP. Trong suốt quá trình thi đấu, hai thành viên bên phía CTQ7 đã liên tiếp có hành vi phá game, phi thẳng vào hồ máu đối phương khiến cho đội ngũ trọng tài buộc phải cấm thi đấu 2 tuyển thủ này theo khung hình phạt như sau:

Đội tuyển Cơm Tấm Quận 7 “CTQ7”:

Hành vi vi phạm:

Cố tình thua trận

Cố tình từ chối thi đấu cống hiến và hết mình trong trận đấu

Hình phạt : Trừ tiền thưởng 10.000.000 đồng

Thời gian hiệu lực: Kể từ ngày 23/10/2017

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Liên Quân Mobile quốc tế là game eSports nổi bật nhất năm 2019

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Cộng Đồng

Hé lộ về 'tay to' đứng sau hàng loạt streamer nổi tiếng của Việt Nam

eSportsGame Mobile

Thâu tóm AOV Adonis, Box Gaming vươn cánh tay trở lại đấu trường chuyên nghiệp Liên Quân Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.