close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

2 tựa game đang dẫn đầu danh sách đề cử The Game Awards 2019

Death Stranding và Control là hai trò chơi đang chiếm ưu thế trên bảng xếp hạng danh sách game đề cử cho giải thưởng cao quý The Game Awards 2019.

Nhà sản xuất, điều hành của chương trình Geoff Keighley công bố các đề cử được liệt kê dưới đây, trong một buổi phát Live trên YouTube vào ngày 19/11.

Các ứng cử viên cho The Game Awards 2019 đã được công bố. Trong đó, hai trò chơi gây chú ý lớn là Death Stranding giành 8 giải thưởng, trong khi Control nhận được 7 đề cử giải thưởng. Hơn 10 trò chơi mới đã được công bố trong sự kiện này bao gồm Mortal Kombat 11, The Outer Worlds, Far Cry New Dawn và Journey to the Savage Planet.

Death Stranding

Control

Tổng cộng có 29 giải thưởng. Những game giành giải được xác định bằng cuộc bỏ phiếu kết hợp giữa ban giám khảo (chiếm 90%) và bình chọn của gamer một cách công khai (chiếm 10%).

Còn nhớ Red Dead Redemption 2, Celeste và Fortnite giành được nhiều giải thưởng tại The Game Awards 2018, cũng như God of War được trao với giải Game of the Year. Liệu rằng năm nay các sản phẩm này sẽ tiếp tục được vinh danh?

The Game Awards 2019 được tổ chức vào ngày 12 tháng 12 năm 2019, bắt đầu lúc 8:30 tối ET / 5:30 chiều PT / 1:30 sáng ngày 13 tháng 12 tại Vương quốc Anh. Sự kiện sẽ diễn ra tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles.

Chi tiết về các hạng mục trong giải thưởng bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây.

Bài liên quan
PC - Console

Tổng kết sự kiện State Of Play 2020

PC - Console

Cha đẻ Death Stranding nhá hàng tựa game đang phát triển

PC - Console

Death Stranding phiên bản dành cho PC bị dời sang tháng 7

PC - Console

Studio đứng sau Death Stranding dương tính với Covid-19