close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

2 sản phẩm Webgame của TTV Online bất ngờ đồng loạt đóng cửa

Mộng Bá Vương và Mộng Chiến Thần – Hai tựa game được phát hành bởi TTV Online mới đây đã bất ngờ thông báo đóng cửa trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng game thủ…

Vừa qua, trên trang chủ của Mộng Chiến Thần đã đăng tải thông tin về việc đóng của tựa game này. Theo đó, Mộng Chiến Thần sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 30 tháng 4 tới đây. Trong khi đó, một tựa game khác của TTV Online là Mộng Bá Vương cũng đưa ra thông báo ngừng vận hành, và thậm chí trang Fanpage Facebook của tựa game này còn bị xóa bỏ hoàn toàn.

mộng chiến thần

Thông báo đóng cửa của hai sản phẩm Mộng Chiến Thần và Mộng Bá Vương

Mộng Chiến Thần là một Webgame nhập vai chiến đấu thời gian thực lấy bối cảnh tiên hiệp khá gần gũi với game thủ Việt hiện nay. Hơn thế, đồ họa game Mong Chien Than xây dựng trên nền tảng 2D, và theo đánh giá nó khá giống với Diablo. Bên cạnh đó, đồ họa cũng như hiệu ứng skill trong game được đánh giá khá tốt.

Trong khi đó, Mộng Bá Vương lại là một webgame 2D thuộc thể loại casual sách lược chiến tranh có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty E2playing. Trò chơi đã tái hiện lại 1 thời kỳ Tam Quốc đậm chất sử thi và hào hùng với những trận chiến ác liệt ngoài xa trường, lập sách lượt để thống nhất thiên hạ, cai trị quốc gia và thành thị dưới lá cờ của mình.

mộng bá vương

Mộng bá vương

Cả Mộng Chiến Thần và Mộng Bá Vương đều là một Webgame có tuổi đời khá “thọ” khi ra mắt từ giai đoạn cuối năm 2014 và đã thu hút được một lượng người chơi đông đảo và trung thành. Bởi vậy nên thông tin về sự đóng cửa của hai tựa game này đã phần nào đó khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng tiếc nuối.

Đây đều là hai tựa game được đánh giá là mang khá nhiều nét đặc sắc trong thể loại Webgame hiện nay, tuy nhiên thì có lẽ những ấn tượng mà chúng mang lại vẫn chưa thể đáp ứng được những kỳ vọng của NPH cũng như người hâm mộ. Và vì thế mà chuyện chia tay là không thể tránh khỏi.

Mộng Chiến Thần

Mộng Chiến Thần

Để đền bù thiệt hại cho người chơi, Nhà phát hành TTV Online sẽ hỗ trợ những game thủ của hai tựa game này những gói code giá trị khi chuyển đổi sang một tựa game khác của hãng là Công Thành Xưng Đế.

[fresh_embepost pid=”345861″ ]

[fresh_embepost pid=”346084″ ]

Bài liên quan
Game Online

Cửu Thiên 3 chính thức ra mắt game thủ Việt 22/10

Game Online

Cửu Thiên 3 - Webgame giữa thị trường game Mobile

Game OnlineGóc Nhìn

Giờ này còn ai chơi webgame nữa?

Game Mobile

Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test ngày 09/10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.