close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

2 ngày nữa game thủ có cơ hội thử sức tựa game Tam Quốc Chí chiến lược cực “hịn”

Tựa game chiến thuật Tam Quốc Chí: Phiên bản chiến lược sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu vào ngày 20/8.

Mới đây, hãng game EJOY  Trung Quốc đã tổ chức buổi họp báo để giới thiệu trò chơi mới mang tên Tam Quốc Chí: Phiên bản chiến lược. Đây là sản phẩm có sự tham gia đầu tư, đóng góp của cha đẻ series game Tam Quốc đình đám Dynasty Warriors (Chân Tam Quốc Vô Song). Trò chơi sẽ do Alibaba Games phát hành tại đại lục.

Tam Quốc Chí: Phiên bản chiến lược – sản phẩm của EJOY

Tam Quốc Chí: Phiên bản chiến lược có tên nguyên bản là 三国志·战略版, được phát triển bởi EJOY. Trò chơi mang đến một trải nghiệm chiến thuật hấp dẫn, giàu chất Tam Quốc bậc nhất. Game sẽ được phát hành trên các nền tảng di động Android, iOS.

Đại diện của EJOY

Đại diện của Koei Tecmo

Trò chơi này thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực (realtime strategy – RTS). Người chơi tiến hành tạo cho mình một thành trì riêng, tiến hành nâng cấp và chinh phạt các vùng đất mới. Để nâng cao sức mạnh, game thủ cần chuẩn bị nguyên liệu như thực, vàng, danh vọng…

Game thủ Tam Quốc Chí: Phiên bản chiến lược sở hữu đồ họa 2.5D, hình ảnh và màu sắc sinh động. Các tướng được thiết kế theo dạng thẻ bài với hình ảnh được thể hiện chân thực như trong Tam Quốc Chí (bản đầu).

Gameplay chiến thuật thời gian thực trong game mobile Tam Quốc Chí

Sản phẩm gây sự chú ý khi có sự tham gia, điều phối và hỗ trợ từ hãng Koei Tecmo – hãng sản xuất series Dynasty Warriors nổi tiếng. Hãng game này tham gia vào đội ngũ cố vấn hình ảnh tướng và chiến thuật trong game mobile của EJOY.

Tại buổi họp báo, các nhà sản xuất và những người chơi có cuộc thảo luận chuyên sâu về trải nghiệm trò chơi, từ sự hiểu biết về các quy tắc của chiến trường cổ đại đến các loại hình chiến thuật trong chiến trường. Cũng trong sự kiện này, buổi test kín đã được diễn ra. Người trải nghiệm có sự đánh giá cao về sức hấp dẫn của sản phẩm này.

Buổi giới thiệu sản phẩm và test nội bộ ngày 17/8

Phiên bản thử nghiệm công khai sẽ diễn ra vào ngày 20/8. Game thủ có thể nạp tiền và được hoàn trả trong bản chính thức. Trò chơi Tam Quốc Chí: Phiên bản chiến lược dự kiến ra mắt chính thức vào tháng 9.

Trang chủ (mở đăng ký): https://sgz.ejoy.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Tam Quốc Chí: Bá Đạo - Phiên bản kỷ niệm 35 năm phát triển series

Game Mobile

Toàn Dân Tam Quốc Chiến Ký thử nghiệm 15/09

Game Mobile

'Siêu phẩm' một thời Company of Heroes bước chân lên mobile

Game Mobile

Nghịch Mệnh Sư - Game Tam quốc đồ họa 3D sắp được SohaGame phát hành