close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

2 điểm then chốt cực mạnh sẽ thay thế Ý Chỉ Thần Sấm và Xung Kích Bão Tố

Ngày hôm nay thì RiotWrekz đã tuyên bố họ đã khai tử Ý Chỉ Thần Sấm và Xung Kích Bão Tố để thay thế bằng 2 điểm then chốt mới:

stormlord-lmht-lol

Stormlord’s Mandate tạm dịch Quyền năng thần bão

Tấn công một tướng địch với 3 đòn đánh hoặc kỹ năng “độc nhất” trong 2 giây sẽ gây thêm sát thương phép.
Sát thương: 40-220(+25% SMVL cộng thêm)(+20% SMPT)
Hồi chiêu: 50 giây

morgana-zed-lmht-rune

Vậy, nó có khác gì ý chỉ thần sấm trước kia? Về cơ bản thì cách gây sát thương của nó vẫn là như cũ, thế nhưng bây giờ bạn phải đánh thường 3 đòn hoặc sử dụng những kỹ năng khác nhau. Ví dụ như Mưa đạn (E) của Miss Fortune, bạn sẽ bị gây sát thương khá nhanh nhưng trên thực tế với Quyền năng thần bão, nó chỉ được tính là 1 kỹ năng độc nhất. Vậy nên với từ “độc nhất” này sẽ khiến bạn phải động chân động tay nhiều hơn trước đây mới có thể kích hoạt được điểm then chốt này.

lol-lmht-diem-then-chot

Spellslinger’s Surge

Tấn công một tướng địch với 3 đòn đánh hoặc kỹ năng “độc nhất” trong 2 giây sẽ tăng 30%-60% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Tướng đánh gần thì được thêm 75% kháng làm chậm khi kích hoạt.
Hồi chiêu: 15 giây

camille-darius-rune

Tại sao lại thay đổi Xung kích bão tố như vậy? Chúng tôi đã theo dõi khá nhiều và thấy XKBT khá là khó để biết được khi nào thì nó được kích hoạt. Vậy cho nên đây là thứ giúp bạn lựa chọn xem có nên kích hoạt nó để đuổi theo hay bỏ chạy khỏi kẻ thù hay không. Tương tự với Quyền năng thần bão, chúng tôi tìm được cơ hội khá tốt để áp dụng sự “độc nhất” vào và giúp nó trở nên dễ dàng hơn.

Theo RiotWrekz

http://game4v.com/esports/cap-nhat-28-tiep-tuc-nerf-syndra-corki-va-su-kien-moi-the-gioi-trum-gia-lap-voi-co-hoi-so-huu-lancer-zero-hecarim-447425.g4v

Bài liên quan
eSports

VCS Mùa Xuân 2021: GAM bất ngờ nhận thất bại đầu tiên trước Team Secret

eSports

BTC VCS thông báo xử phạt GAM Style vì hành vi trục lợi từ lỗi game

eSports

LMHT: Riot đang xem xét việc tăng lượt cấm chọn tướng từ 10 lên thành 20

eSports

LCK Mùa Xuân 2021: Trận chiến 'điên rồ' giữa 'hai thái cực' DK và LSB