Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

1Path – Thêm một game mobile “cân não” đến từ người Việt

Tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không đơn giản chút nào, là qui luật mà trò chơi 1Path đặt ra thách đồ người chơi.

1Path là trò chơi mobile theo lý thuyết “đơn giản” được phát triển bởi lập trình viên Nguyễn Tấn Lộc tại TP.HCM. Trò chơi bắt đầu được xây dựng từ tháng 9 năm 2013. Hiện tại, 1Path đã có mặt trên App Store dành cho hệ iOS, Tấn Lộc cho biết phiên bản dành cho hệ Android sẽ ra mắt sớm vào những ngày sắp tới.

Game4V-1Path (2)

Thoạt nhìn, 1Path không có gì đặc sắc, hiện ra trên màn hình là những hình tròn và các đường thẳng sắp xếp theo một trật tự nhất định. Tuy nhiên, bám sát vào nội dung trò chơi và trải nghiệm nó, bạn sẽ thấy rằng đây là một trò chơi thách đố rất cao sự khéo léo và tinh mắt của người chơi.

Game4V-1Path (1)

Cách chơi 1Path dựa theo quy luật sau: bạn lắc màn hình để tạo ra các lực tác động lên hình tròn, sau đó tính toán sao cho hình tròn luồn lách qua các khe hở giữa rất nhiều tia lazer, bom, sương mù che tầm nhìn… và đi đến được vị trí các hình tròn tiếp theo. Nếu bạn làm hình tròn của mình chạm vào các chướng ngại vật thì trò chơi kết thúc. Và một điểm khó nữa là các vòng đấu có thời gian giới hạn, bạn phải hoàn thành các vòng trước thời gian này nếu không sẽ thua cuộc.

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=jT0aBHxfLaI”]

Độ khó của trò chơi càng ngày càng tăng theo các vòng về sau. Hiện tại, trò chơi miễn phí và có sẵn 60 vòng khác nhau để bạn thử sức. Ngoài ra, trò chơi còn có mở tính năng nạp Gold để mua 1 số vật phẩm hỗ trợ như: vòng bảo vệ 3 lần, tăng thời gian vòng chơi…

Bạn có thể tham khảo tại đây: https://itunes.apple.com/vn/app/1path/id827139182?mt=8

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile 2020 - Nhận định và dự báo

Game Mobile

Những lý do 'cực kỳ thuyết phục' để chơi ngay Cung Đấu Mobile vào ngày mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.