close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Game Mobile

1Path – Thêm một game mobile “cân não” đến từ người Việt

Tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không đơn giản chút nào, là qui luật mà trò chơi 1Path đặt ra thách đồ người chơi.

1Path là trò chơi mobile theo lý thuyết “đơn giản” được phát triển bởi lập trình viên Nguyễn Tấn Lộc tại TP.HCM. Trò chơi bắt đầu được xây dựng từ tháng 9 năm 2013. Hiện tại, 1Path đã có mặt trên App Store dành cho hệ iOS, Tấn Lộc cho biết phiên bản dành cho hệ Android sẽ ra mắt sớm vào những ngày sắp tới.

Game4V-1Path (2)

Thoạt nhìn, 1Path không có gì đặc sắc, hiện ra trên màn hình là những hình tròn và các đường thẳng sắp xếp theo một trật tự nhất định. Tuy nhiên, bám sát vào nội dung trò chơi và trải nghiệm nó, bạn sẽ thấy rằng đây là một trò chơi thách đố rất cao sự khéo léo và tinh mắt của người chơi.

Game4V-1Path (1)

Cách chơi 1Path dựa theo quy luật sau: bạn lắc màn hình để tạo ra các lực tác động lên hình tròn, sau đó tính toán sao cho hình tròn luồn lách qua các khe hở giữa rất nhiều tia lazer, bom, sương mù che tầm nhìn… và đi đến được vị trí các hình tròn tiếp theo. Nếu bạn làm hình tròn của mình chạm vào các chướng ngại vật thì trò chơi kết thúc. Và một điểm khó nữa là các vòng đấu có thời gian giới hạn, bạn phải hoàn thành các vòng trước thời gian này nếu không sẽ thua cuộc.

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=jT0aBHxfLaI”]

Độ khó của trò chơi càng ngày càng tăng theo các vòng về sau. Hiện tại, trò chơi miễn phí và có sẵn 60 vòng khác nhau để bạn thử sức. Ngoài ra, trò chơi còn có mở tính năng nạp Gold để mua 1 số vật phẩm hỗ trợ như: vòng bảo vệ 3 lần, tăng thời gian vòng chơi…

Bạn có thể tham khảo tại đây: https://itunes.apple.com/vn/app/1path/id827139182?mt=8

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10