close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng Đồng

17 trò chơi góp mặt trong lễ trao giải ‘Oscar’ ngành Game

Sự kiện The Game Awards nhằm vinh danh những sản phẩm game xuất sắc nhất năm sẽ có sự tham gia của 17 sản phẩm ấn tượng trên thế giới.

The Game Awards hay TGA là một giải thưởng trò chơi video được thành lập và tổ chức bởi người chơi dẫn chương trình truyền thông nổi tiếng đến từ Canada – Jeff Gisley.

Giải thưởng nhằm công nhận các trò chơi tuyệt vời được phát hành trong năm qua., còn được gọi là “Oscar” của ngành Game. Trong đó, Trò chơi của năm được coi là hạng mục quan trọng nhất.

Geoff Keighley mới đây đã đăng một bức ảnh của bức tường ghi chú lên Twitter. Tấm ảnh là một số lịch trình sẽ diễn ra tại sự kiện trao giải cho lĩnh vực game này. The Game Awards sẽ được tổ chức ở Trung tâm Microsoft, Los Angeles, Mỹ vào ngày 12 tháng 12 năm 2019.

Được biết, năm nay, 17 trò chơi video sẽ góp mặt và được vinh danh trong lễ trao giải. Tuy nhiên, danh sách chi tiết chưa được công khai cho đến phút chót. Một số trò chơi được hé lộ giật giải như God of War, The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Overwatch, Witcher 3 và Dragon Age: Inquisition.

Geoff Keighley sinh năm 1979, là một nhà báo và người dẫn chương trình truyền hình trò chơi đến từ Canada. Ông được biết đến nhiều nhất với việc tổ chức chương trình trò chơi video GameTrailers TV và đồng tổ chức chương trình G4tv.com.

Keighley cũng là một người viết tự do, có tác phẩm được đăng trên Kotaku. Keighley còn được biết đến là nhà sản xuất điều hành của Spike Video Game Awards và từng là nhà sản xuất điều hành của The Game Awards kể từ khi chương trình tổ chức năm 2014. Ông cũng đã tổ chức sự kiện E3 Coliseum tại Electronic Entertainment Expo.

Bài liên quan
PC - Console

Geoff Keighley chia sẻ về sự kiện Summer Game Fest 2020

PC - Console

Geoff Keighley chia sẻ tiếc nuối không thể tham dự E3 2020

Cộng Đồng

TapTap hé lộ giải thưởng game của năm

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (09/12 - 15/12)