close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

17 năm đã trôi qua, Diablo II vẫn được cộng đồng chăm chút cẩn thận

Một trong những bản mod phổ biến, tuyệt vời nhất của Diablo II vừa nhận được bản cập nhật mới, tăng cường cấp độ nhân vật tối đa lên 125 và loại bỏ giới hạn máu của các con quái vật, khiến cho các thử thách trong game càng trở nên chông gai hơn bao giờ hết.

Median XL 2017, season mới nhất trong bản mod Med, đã được phát hành vào ngày hôm qua. Cập nhật mới mang đến cho một trong những bản mod hấp dẫn, quy mô nhất của Diablo II – tựa game nhập vai hack’n’slack kinh điển sắp sửa đón sinh nhật lần thứ 17 vào tháng tới – một số tính năng và cải tiến vượt bậc.

Diablo II

Các thay đổi đáng chú ý bao gồm sự xuất hiện của loạt kĩ năng mới, AI quái vật được cải thiện và bổ sung nhiều kết thúc hơn – đúng như tất cả những gì mà người chơi Diablo II lâu năm có thể kỳ vọng.

Tất nhiên, sự bổ sung được chào đón nhất sẽ không nghi ngờ gì nữa là tính năng nhặt vàng tự động. Ngoài các thị trấn, lượng tiền thu được khi hạ gục bọn quái vật sẽ tự động chui vào “ngân khố” của người chơi, mà không cần phải thủ công thu từng đồng một.

.

Trong khi Diablo III vẫn đang được hãng Blizzard chăm chút, đổi mới liên tục với việc cập nhật nội dung, sửa lỗi thường xuyên thì Diablo II cũng vậy. Chỉ có điều đây là những nỗ lực từ những người hâm mộ tài năng chứ không phải các nhân viên được trả lương hàng tháng.

Tuy Median XL là một công việc xuất phát từ tình yêu dành cho game, nhưng nó cũng được phát triển, hoàn thiện một cách chỉn chu, công phu chứ không hề hời hợt.

Diablo II

 

Sau khi ra mắt, bản mod tiếp tục được đánh giá cao bởi các game thủ. “Với tất cả sự chân thành, cảm ơn bạn và cả đội ngũ phát triển vì những nỗ lực và cống hiến cho cộng đồng chúng ta”, một thành lâu năm của Zennith viết. “Tôi hy vọng chúng tôi có thể thể hiện sự cống hiến của chúng tôi ngay tại bạn bằng cách giúp xây dựng cộng đồng và cung cấp phản hồi hữu ích cho những người chơi mới đã quyết định tham gia cùng chúng tôi trong chuyến đi tuyệt vời này.”

Việc sử dụng bản mod sẽ yêu cầu bạn sở hữu phiên bản hợp lệ của Diablo II. Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách tải về và cài đặt Median XL 2017 ở đây.

Theo Kotaku

Bài liên quan
PC - Console

Diablo II: Resurrected mở đăng ký miễn phí trải nghiệm bản Alpha

PC - Console

Vicarious Visions đang thực hiện Diablo II Remake

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây