close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

13 tuổi leo rank Cao Thủ của LMHT, liệu có ai làm được?

Liệu còn có game thủ nào trẻ hơn và có được thành tích tốt hơn không?

Liên Minh Huyền Thoại luôn là tựa game chứa nhiều những game thủ tài không đợi tuổi. Ở Việt Nam, chúng ta đã quá quen với cái tên SofM vốn đã thành danh dù hiện em mới chỉ 18 tuổi. Bên cạnh đó, LMHT Việt Nam cũng chào đón không ít những tài năng trẻ, điển hình là game thủ mang nickname Only Play Game – top 1 Thách Đấu mới chỉ 16 tuổi. Hiện chàng trai trẻ của chúng ta đang thuộc biên chế của đội tuyển Anphat Ultimate.

Game thủ 16 tuổi Top 1 thách đấu Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam phủ nhận chuyện 'cướp bạn gái' người khác

Chân dung game thủ 16 tuổi – top 1 Thách Đấu server Việt

Ở Việt Nam đã nhiều nhân tài trẻ tuổi như vậy, LMHT thế giới cũng không hề thiếu. Đến từ đất nước Na Uy và đang chơi tại máy chủ Tây Âu, cậu bé 13 tuổi có tên Mark đã đạt tới rank Cao Thủ của server này. Chẳng rõ Mark đến với LMHT từ bao giờ nhưng cậu bé này đã leo đến Bạch Kim I năm 12 tuổi. Với tài khoản có tên 14 11 2002, Mark leo đến Bạch Kim I trong mùa 5 và rõ ràng cậu bé không hề hài lòng với điều này vì biết rõ tiềm năng cùng với khả năng của mình còn có thể tiến xa hơn nữa.

Vậy là đến mùa 6, Mark quyết tâm leo rank cao hơn. Với một tài khoản khác có tên Drömmegutten, game thủ trẻ tuổi thậm chí 2 lần chinh phục được rank Cao Thủ của server Tây Âu. Hồi đầu mùa Drömmegutten đã leo lên Cao Thủ nhưng lại “troll” nhiều quá nên tụt rank. Và vài ngày trước đây, cậu bé này cũng đã leo lên Cao Thủ!

master

Khoảnh khắc leo Cao Thủ của game thủ trẻ mới chỉ 13 tuổi

diamond

Hiện tại Drömmegutten đã tụt xuống Kim Cương II và đang ở chuỗi trận thăng hạng lên Kim Cương I…

Được biết Mark chơi tốt ở vị trí đi rừng và đường trên. Vị tướng yêu thích của game thủ này chính là Zac với gần 450 trận trong mùa này, đạt tỉ lệ thắng 57%.

zac

Theo game thủ trẻ này, Zac đi rừng cần đạt tối đa 40% thời gian hồi chiêu càng sớm càng tốt

Cũng có khá nhiều người thắc mắc mới 13 tuổi mà không học hành gì, cúi mặt vào cày game, leo lên tận Cao Thủ thì sau này làm ăn gì. Bản thân Mark cũng lường trước được những điều này và em khẳng định việc học tập của em hiện tại không quá nặng, vẫn đạt được thành tích tốt. Mark cho biết em không có ý định thi đấu chuyên nghiệp mà chỉ coi LMHT là thú vui trong lúc rảnh rỗi!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=GA0e6cPPXCI” ]

Clip game thủ này tự làm để giới thiệu về bản thân

13 tuổi đạt đến rank Cao Thủ, quả thực cả cộng đồng LMHT hiếm người có thể đạt được thành tích này. Nếu bạn bắt gặp trường hợp nào như vậy, hãy cho Game4V biết qua fanpage Tin Game để chúng tôi có thể tiếp tục “khai quật” những nhân tài trẻ tuổi này!

[fresh_embepost pid=”386629″ ]

Bài liên quan
eSports

Ý tưởng trang phục kết hợp giữa VALORANT và LMHT

eSports

'Nữ thần' Kim Min-ah bị chỉ trích vì bình luận tình dục trẻ vị thành niên

eSports

Thể hiện quá xuất sắc, Aphelios vào ‘sổ đen’ của Riot

eSports

Yone, vị tướng thứ 150 sẽ xuất hiện trong phiên bản 10.16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.