close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

13 phút gameplay chưa từng công bố của Alan Wake 2

13 phút gameplay chưa từng được tiết lộ của dự án Alan Wake 2 do Remedy Entertainment phát triển nhưng đã bị trì hoãn vô thời hạn.

Trong một buổi phỏng vấn độc quyền với trang Polygon, ông Sam Lake – chỉ đạo sáng tạo của hãng Remedy Entertainment đã gửi đến các fan của mình một đoạn video gameplay chưa từng được công bố của tựa game Alan Wake 2.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OQRUx-w6t4s” ]

Theo Sam Lake chia sẻ thì hiện tại ông và các đồng nghiệp tại Remedy Entertainment đang cân nhắc về tương lai của tựa game này và Alan Wake 2 sẽ xuất hiện “khi thời gian chín muồi”. Nhiều khả năng đây sẽ là dự án tiếp theo của họ sau khi tựa game Quantum Break được phát hành vào năm sau 2016.

 Chúng tôi đã thử trao đổi về khả năng thực hiện một phần tiếp theo cho tựa game Alan Wake với nhiều đối tác khác nhau. Nhưng nhìn chung thì vẫn chưa có gì được quyết định cả.

Alan Wake 2 Game4V (1)

Alan Wake 2 Game4V (2)

Đây có thể là dấu hiệu cho thấy Remedy Entertainment đang tìm kiếm một đối tác khác trong việc đầu tư và phát hành tựa game này. Còn nhớ 2 phiên bản trước đó của game là Alan Wake và Alan Wake’s American Nightmare đều do Microsoft chịu trách nhiệm phát hành.

Tuy vậy, Sam Lake cũng nhấn mạnh rằng cả thế giới của Alan Wake và Quantum Break đều được thiết kế để trở thành các series game nhiều phần. Thế nên vẫn còn quá sớm để ông có thể khẳng định liệu tựa game tiếp theo của hãng có phải là Alan Wake 2 hay là phần kế cho Quantum Break.

Alan Wake 2 Game4V (3)

Alan Wake 2 Game4V (4)

Về phía đoạn video gameplay này thì theo Sam Lake nó được thu từ một bản thử nghiệm của game vào năm 2010. Video giới thiệu nhân vật chính Alan Wake và cuộc đối đầu của anh với những kẻ thù mới trong bối cảnh mới. Tuy nhiên cái khiến người xem chú ý nhất đó là việc xuất hiện một cơ chế lạ, cho phép “thay đổi và đảo ngược thực tế”, một chức năng có phần khá giống với những gì đã được giới thiệu trong Quantum Break.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=9QPiB3vVlfM” width=”900″ height=”520″][/su_youtube]

Về phần mình, hãng Microsoft mà cụ thể ở đây là trưởng nhóm dự án Xbox ông Phil Spencer nhận xét rằng Alan Wake là “Một trong những tựa game hấp dẫn và đậm chất điện ảnh nhất trên nền Xbox 360”. Ông cũng nói thêm rằng mình rất muốn được chứng kiến một phiên bản tiếp theo của series này.

Hiện vẫn chưa rõ liệu Microsoft có phải là một trong những đối tác mà Sam Lake nhắc đến hay không. Nhưng nếu xét trên lịch sử cộng tác giữa 2 hãng này thì đây là điều hoàn toàn có thể.

[fresh_embepost pid=”123989″]

Vậy bạn nghĩ thế nào về thông tin này? Bạn có mong chờ về một phiên bản Alan Wake 2 trong tương lai? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần comment bên dưới và nhớ theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trong chuyên mục Game Offline của Game4V.

>>>Quantumn Break bị trì hoãn tới 2016
>>>17 tựa game đáng chơi nhất trên Console Last-gen (phần 1)

Bài liên quan
Game Mobile

Giám đốc Microsoft Xbox: Thị trường game mobile quả thực quá lớn

PC - Console

Phil muốn biến Xbox thành hệ sinh thái lớn mạnh trong tương lai

PC - Console

Phil Spencer chia sẻ thêm về việc khó khăn của việc phát triển game

PC - Console

Xbox Series X sở hữu sức mạnh lên đến 12 Teraflops