close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

12 quả bom MMORPG của Hàn Quốc hứa hẹn bùng nổ trong năm 2015

Cùng điểm lại 12 MMORPG đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ, hứa hẹn ra mắt ngay trong năm nay.

Một đoạn Video ngắn điểm lại 12 tựa game online đang được chú ý nhất của Hàn Quốc. Những sản phẩm này đang trong giai đoạn chuẩn bị và hứa hẹn ra mắt cộng đồng game thủ ngay trong năm nay.

Lineage Etenal, Tree of Savior, Bless, Civilization Online, MapleStory 2, SkySaga, Peria Chronicles, Red Stone 2, Luna… và nhiều cái tên khác có lẽ đã không còn xa lạ với cộng đồng game thủ tại Hàn nói riêng và trên thế giới nói chung. Mỗi sản phẩm game mang một màu sắc và phong cách khác nhau.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=p8-wj625-5s#t=17″]

12 tựa game đang được mong đợi nhất trong năm 2015 của Hàn Quốc

Trong đó, có một số tựa game đã trãi qua giai đoạn thử nghiệm khá thành công trong năm 2014 và đầu năm 2015 như: MapleStory 2, Civilization Online… Các trò chơi khác sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn thử nghiệm trong thời gian tới. Đây hứa hẹn một năm cực sôi động tại thị trường game xứ sở Kim Chi.

Cách đây không lâu,  hãng NCSoft đã tiết lộ thông tin về việc họ đang lên kế hoạch để bắt đầu giai đoạn thử nghiệm tựa game bom tấn Lineage Eternal vào khoảng cuối năm nay 2015. Nếu tất cả diễn ra suôn sẻ, game sẽ chính thức thương mại hóa vào đầu năm 2016.

lineage-eternal

Lineage Eternal là tựa game thuộc thể loại MMOARPG, có nền đồ họa 2.5 D, được NSX  NCSoft phát triển trong vòng 2 năm. Lineage Eternal kế thừa những câu chuyện còn đang dang dở trong chuỗi series Lineage nổi tiếng. Cốt truyện trong Lineage Eternal dẫn dắt người chơi tiếp tục con đường trở thành người anh hùng huyền thoại trên lãnh thổ Lineage.

>>> 7 đại môn phái làm ‘giang hồ dậy sóng’ trong Võ Hồn 2

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Nexon hợp tác với SKT phát hành game Đông Nam Á năm 2020

Game Online

Nexon đóng cửa MapleStory 2 toàn cầu

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.