close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

12 Cung Hoàng Đạo và sở thích lựa chọn Game Mobile cực dị

Đã khi nào bạn tự thắc mắc rằng mình sẽ phù hợp với những tựa game mobile nào?

Vòng tròn Hoàng Đạo chia ra 12 cung, phân thành 4 nguyên tố Đất, Nước, Lửa, Khí. Liệu sở thích chơi game mobile của các chòm sao có liên quan gì tới những nhóm nguyên tố này.

Nhóm lửa: Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã

Tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng rất gan dạ. Là những đại diện tiêu biểu cho chủ nghĩa tràn đầy lý tưởng và hy vọng. Lửa là ánh sáng, là sự nhiệt tình, là niềm hy vọng. Những cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa thường lạc quan, tươi sáng, khi gặp khó khăn không bao giờ chịu lùi bước đầu hàng. Chính vì vậy những tựa game mobile hành động với những pha chém giết đẫm máu nhưng vẫn cần sử dụng tới trí tuệ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cũng các gamer thuộc nhóm lửa. Ngoài ra với khả năng lãnh đạo trời phú thì game thủ thuộc nhóm lửa cũng khá yêu thích các game chiến thuật đặc biệt là thể loại game MOBA.

12 Cung Hoàng Đạo (1)

Game đề xuất: Mortal Kombat X, Clash of Clans, Vainglory

Nhóm đất : Ma kết, Xử Nữ, Kim Ngưu

Những người nhóm đất rất cần cù, ôn hòa và khoan thai, cũng sẵn sàng biến những suy nghĩ và liên tưởng trong đầu của mình thành hiện thực qua những việc làm cụ thể. Đối với những gì họ khao khát, họ sẽ từ từ tiến đến cột mốc ấy với đường lối vạch sẵn, kế hoạch rõ ràng, chắc chắn và đúng lúc. Với tính cách như vậy thì có lẽ những game mobile yêu cầu người chơi dành nhiều thời gian cho nó nhưng lối chơi không quá phức tạp sẽ chiếm được cảm tình của các game thủ thuộc nhóm đất. Với sự cần cù và kiên trì của mình họ có thể dành cả ngày chơi đi chơi lại một game nào đó chỉ để phá kỉ lục sẵn có mà game đặt ra.

12 Cung Hoàng Đạo (2)

Game đề xuất: Chiến Cơ Huyền Thoại, Temple Run

Nhóm khí: Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình

Nhóm khí yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến. Họ có phương thức tư duy độc đáo, mới mẻ và năng lực sáng tạo thiên phú, đồng thời có khả năng tụ hội, thăng hoa thành tư tưởng rộng lớn rồi truyền bá hệ tư tưởng hoàn mỹ mà lý tính ấy. Do vậy mà trong game nhóm khí sẽ đóng vai trò là những người đứng đầu hướng dẫn, dẫn dắt những game thủ khác, thành lập bang, hội để cùng chống lại kẻ thù trong thế giới game. Chính vì vậy những game mobile online RPG có cộng đồng game thủ tham gia đông đảo sẽ là sự lựa chọn yêu thích của những gamer thuộc nhóm khí.

12 cung hoàng đạo 1

Game đề xuất: Độc Bá Võ Lâm, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Nhóm nước: Song Ngư, Bọ Cạp, Cự giải

Người thuộc nguyên tố nước thường nhạy cảm, dễ bị tổn thương, có thiên hướng nghệ thuật. Cảm nhận đầu tiên đối với nhóm cung hoàng đạo này là sự an toàn, là bến bờ bình yên để trở về. Người cung Nước biết cách điều chỉnh mình, không quá lý trí, biết tự kiềm chế, cố gắng kiên trì. Mang trong mình những tính cách ấy  thì chắc hẳn những game hành động mang đậm chất máu me sẽ không chiếm được cảm tình của game thủ thuộc nhóm nước. Mà trái lại thể loại game đơn giản với đồ họa ngộ nghĩnh lại là sự  lựa chọn tuyệt vời đối với họ. Nó vừa mang tính giải trí cao, đem lại cảm giác thoải mái mà cũng chẳng tốn quá nhiều thời gian của game thủ.

12 Cung Hoàng Đạo (3)

Game đề xuất: Candy Crush, Pikachu

>>>Những cách giảm nhiệt hữu hiệu dành cho thiết bị chơi Game Mobile

Bài liên quan
eSports

Clash of Clans World Championship 2021 có tiền thưởng 'siêu khủng'

Game Mobile

Top 10 game mobile MOBA hấp dẫn hàng đầu thế giới

Game Mobile

Vainglory bất ngờ thông báo đóng cửa tại Trung Quốc

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game