close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

10 vũ khí đáng nhớ nhất trong Fallout series (Phần cuối)

Cùng đến với phần cuối loạt bài về 10 vũ khí đáng nhớ nhất, nguy hiểm nhất mà bất cứ fanboy Fallout nào cũng phải biết đến.

Deathclaw Gauntlet – Fallout 3

2705-1-1231202660

Các bạn sẽ đồng ý với tôi rằng Deathclaw Gauntlet là một trong những vũ khí sáng tạo nhất trong series Fallout với vẻ bề ngoài khá hầm hố. Tuy nó không nằm trong top các vũ khí có sức mạnh huỷ diệt, nhưng Deathclaw Gauntlet lại có thể vô hiệu khả năng phản đòn của kẻ thù, khiến cho nó trở thành một sát thủ thực sự trong phạm vi gần và luôn là sự lựa chọn không thể thiếu với những game thủ hardcore . Ngoài ra, khi kết hợp với các perks, Deathclaw Gauntlet sẽ luôn đảm bảo critical hit vào kẻ thù, điều này giúp người chơi tự tin hơn khi buộc phải lao vào các cuộc chiến không cân sức.

Medicine Stick – Fallout: New Vegas

44386-4-1318551770

Những game thủ đã từng chơi Fallout: New Vegas đều hiểu được sức mạnh và lợi ích của Medicine Stick – một biến thể của Brush gun. Nhưng Medicine Stick lại có sức mạnh và tốc độ bắn hơn hẳn người tiền nhiệm. Do được thiết kế rất tốt, gamer có thể nạp đạn chỉ bằng một tay, và có thể tiếp tục kéo cò trước khi hoàn tất việc nạp đạn. Điều này mang đến cho người chơi một lợi thế rất lớn khi bị vây hãm bởi nhiều kẻ thù. Medicine Stick có thể càn quét chiến trường với hơn 995 viên trong khoảng 125 lần thay đạn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi vác theo Medicine Stick bên mình, nhưng chớ dại mà chọc giận các kẻ thù to lớn nhé!

Bài liên quan
PC - Console

The Outer Worlds làm fan mong đợi với các thông tin mới

PC - Console

5 lý do hấp dẫn sẽ khiến bạn muốn chơi The Outer Worlds

eSportsGame MobilePC - Console

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (07/10 - 13/10)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)