close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

10 vị tướng mà người chơi LMHT ghét phải đối đầu nhất

Một số vị tướng LMHT luôn khiến người chơi cảm thấy quá mạnh, làm họ rất ức chế khi phải đối đầu. Dưới đây là 10 cái tên điển hình, bạn thử xem chúng có quen thuộc không nhé!

1) Teemo

Nấm, nấm, nấm. Độc, độc, độc. Mù, mù, mù. Đó là tất cả những gì người ta nhớ về Trinh Sát Nhanh Nhẹn. Vị trí số một là của hắn – không ai có thể tranh chấp.

2) Jax

Mặc dù rất ít khi được xuất hiện ở đấu trường chuyên nghiệp thời điểm hiện tại, tuy nhiên ở các trận đấu thông thường, Jax thực sự là một thế lực. Bạn có thể thắng đường trước hắn, nhưng bằng cách nào đó Jax vẫn có thể lao vào, làm choáng và giết bạn dễ dàng khi bước vào giai đoạn giữa trận với sát thương và độ trâu bò đều thuộc hàng khủng?

3) Yuumi

Có lẽ không cần phải nói nhiêu về cô mèo này – đó là vị tướng gây sát thương lớn nhất đội hình đối phương mà bạn không làm cách nào có thể gây được sát thương lên nó, chưa nói đến việc giết chết.

4) Singed

Đã bao giờ bạn cảm thấy ức chế khi Singed của bên địch rất thấp máu mà bạn không thể đuổi? Hay còn ức chế hơn khi chịu chết mà chưa bắt được hắn. Chúc mừng bạn, bạn đã trở thành cái tên tiếp theo trong danh sách nạn nhân của vị tướng cực kỳ gây ức chế này.

5) Karthus

Khi bạn giết được một vị tướng, bạn sẽ tận hưởng thành quả. Khi bạn giết được Karthus, bạn phải nhanh chóng chạy xa nếu không muốn dính đòn trả thù của vị tướng này. Đấy là chưa nói đến những lần bạn bị hắn giết dù đang ở xa lắc xa lơ với chiêu cuối của Thần chết.

6) Blitzcrank

Cùng với Yasuo, có lẽ Blitzcrank là vị tướng bị cấm hàng đầu trong rank Việt. Hãy thử tưởng tượng bạn đang dạo chơi trong rừng, bỗng đột ngột bột bàn tay lao đến cắp bạn vào giữa cả đội hình đối phương? Ít ai có thể sống sót trở về trong tình huống đó.

7) Twitch

Về cơ bản, tất cả các vị tướng có độc đều gây ức chế, và Twitch không phải ngoại lệ. Chắc hẳn ai cũng đã trải qua cảm giác nghe thấy tiếc cười “It’s meeee” trên tai nghe vài giây trước khi “Pentakill”…

8) Rammus

Đã bao giờ bạn (xạ thủ) bắn vào kẻ địch mà thấy mình còn mất máu nhiều hơn chưa? Đã bao giờ cả một đội hình phải quay đầu chạy khi bị một quả cầu gai truy đuổi? Xin giới thiệu Rammus – vị tướng trâu bò nhất LMHT. Vào cuối trận, hắn gần như bất từ – tất cả những gì hắn cần làm là lao vào, bật W, khiêu khích xạ thủ đối phương và đứng cười trong combat.

9) Dr. Mundo

Không nhiều giáp bằng Rammus nhưng nói về máu, Mundo là cái tên nổi hơn hẳn. Đặc biệt, những con dao của hắn khiến cho kẻ địch không thể chạy thoát – thực sự thì đến khi hắn đã có đủng những món đồ cần thiết, đừng ai dại mà lại gần Mundo.

10) Yasuo

Teemo đã chiếm vị trí thứ nhất, vậy nên Yasuo đánh phải nhận tạm vị trí cuối cùng để có thể gây chú ý. Điểm đặc biệt, khả năng gây ức chế của vị tướng này (theo các nghiên cứu) còn lớn hơn nếu nằm trong tay đồng đội, thay vì kẻ địch. Tuy vậy, không phải vô cớ mà Yasuo trở thành biểu tượng của LMHT Việt Nam – đây thực sự là một vị tướng mạnh, rất mạnh, nếu nằm trong tay người chơi xứng tầm.

 

Bài liên quan
eSports

‘Giáo sư Cường 10 tỷ” Optimus trực tiếp dẫn dắt OPG

eSports

Cuộc chiến tranh ngôi đầu bảng VCS giữa Team Flash và GAM Esports

eSports

Chúc 2k2 thi tốt, CEO Joe Marsh làm fan T1 ấm lòng

eSports

Riot Games thông báo CKTG 2021 tiếp tục đăng cai tại Trung Quốc

Worth reading...
Riot sắp cho ra mắt tướng mới Par’Xzi – Sự kết hợp giữa Ivern và Kha’Zix?