close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

10 vị tướng khó chơi nhất trong LMHT (Phần 1)

Mỗi vị tướng LMHT đều có phong cách, lối đánh riêng của mình. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng có những vị tướng khá dễ chơi và cũng tồn tại những vị tướng cực kì khó chơi để đạt đến một trình độ nhất định.

Hãy cùng đến với bảng xếp hạng 10 vị tướng khó chơi nhất trong LMHT.

10. Thresh

LMHT

Thresh là một vị tướng hỗ trợ tốt trong LMHT với bộ kỹ năng linh hoạt kể cả trong tấn công hay phòng thủ. Hắn sẽ là một đối thủ đáng sợ nếu người điều khiển hắn biết cách tận dụng những sức mạnh mà Cai Ngục Xiềng Xích sở hữu.

Bạn cứ thử nhìn thánh Madlife của mùa 3 thể hiện Thresh sẽ thấy rõ được sự bá đạo của hắn. Tuy nhiên, cái khó của người sử dụng Cai Ngục Xiềng Xích là ở khả năng hack não đối phương khi dùng Án Tử và lựa chọn thời điểm hợp lý sử dụng những kỹ năng còn lại.

9. Nidalee

LMHT

Nidalee là một trong số ít các tướng có thể chuyển hóa thành 2 dạng khác nhau (Lốt người và Lốt báo). Điều đó đồng nghĩa với việc cô nàng này sở hữu đến 7 chiêu thức. Và để điều khiển một cách nhuần nhuyễn nó không hề là điều đơn giản.

Với một vị tướng không hề có hiệu ứng khống chế, không có sức chống chịu tốt, Nidalee thường khá “phế” trong giao tranh tổng nếu không biết cách sử dụng Nữ Thợ Săn Hóa Thú. Còn trong tay những cao thủ hẳn các bạn đều biết Nidalee đáng sợ như thế nào phải không?

8. Karthus

LMHT

Karthus là một Pháp Sư cực kì mạnh trong giai đoạn cuối trận đấu. Tuy nhiên, giai đoạn đầu trận thì hoàn toàn ngược lại. Không những thế, trong giao tranh người chơi Karthus cần phải biết ra vào hợp lý để có thể gây sát thương nhiều nhất lên đối phương.

Đối với những người mới chơi Karthus, những pha đặt “bi hack não đối phương luôn khá khó, những tình huống Bức Tường Đau Đớn hay quyết định bay vào giữa đội hình đối phương với Ô Uế và thời điểm sử dụng Khúc Cầu Hồn là một bài toán không phải ngày một, ngày hai có thể giải đáp được.

7. Zed

Zed4

Zed luôn khẳng định được bản năng sát thủ số 1 của mình trên Đấu Trường Công Lý từ khi được khai sinh. Zed có khả năng lao vào tiếp cận đối phương một cách tương đối đơn giản sau đó sử dụng những chiêu thức đầy sức mạnh để kết liễu con mồi.

Cuối cùng là thoát khỏi tình thế thập diện mai phục bằng ma thuật của những cái bóng. Tuy nhiên, sức mạnh của Zed tỉ lệ thuận với độ khó của vị tướng này. Làm sao để sử dụng những cái bóng hiệu quả? Làm sao để tính toán sát thương cho chuẩn xác luôn là câu hỏi thường trực trong đầu mỗi game thủ yêu thích vị tướng này.

6. Lee Sin

lee sin1

LeeSin là một vị tướng hoàn mỹ cho vị trí đi rừng với một bộ kỹ năng đầy đủ từ độ cơ động cho đến sát thương và gây hiệu ứng khống chế.

Tuy nhiên, Thầy Tu Mù cũng là vị tướng có thể nói là khó chơi nhất ở vị trí này. Những tình huống Sóng Âm/Vô Ảnh Cước, Hộ Thể,…để tấn công hay thoát thân đều cần phải tính toán và thực hiện chuẩn xác. Điều này đòi hỏi người chơi cần có thời gian luyện tập nhất định. Nhưng nếu bạn luyện được hết các bí kíp võ công của LeeSin thì hắn sẽ là một thế lực đáng sợ với đối phương từ đầu đến cuối trận.

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Những vị tướng ‘thấy là tự tin’ trong đấu xếp hạng LMHT (Số 1)

Bài liên quan
eSports

LPL Mùa Xuân 2021: Suning đang đánh mất chính mình sau 2 trận thua liên tiếp

eSports

6 tướng thua nhiều nhất ở LMHT hiện nay

eSports

SBTC Esports gặp bất lợi trong tuần đầu VCS Mùa Xuân 2021

eSports

Bang hy vọng được đối đầu với Faker trong những trận đấu giữa T1 và Afreeca