close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

10 tựa Game Mobile Online sẽ ra mắt trong nửa cuối tháng 11/2015

Thời điểm cuối năm là lúc thị trường game mobile online Việt nhộn nhịp nhất với rất nhiều tựa game đình đám sẽ được NPH Việt cho ra mắt ngay trong nửa cuối của tháng 11 này.

MU Vô Song

Là sản phẩm được hợp tác giữa SohaGame và The9, MU Vô Song  lấy đề tài về MU Online với những điểm tương đồng dễ nhận thấy trong khung cảnh, đồ họa, tính năng, nhưng đồng thời cũng có những gameplay hoàn toàn mới lạ, mang đậm tính hành động để phù hợp hơn dành cho trải nghiệm trên smartphone. Thời gian gần đây, MU Vô Song tuy chưa chính thức ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, mong đợi đến từ game thủ cả nước.

Mu Vô Song

Thời gian vừa qua, sau rất nhiều nỗ lực của đội ngũ phát triển cuối cùng MU Vô Song cũng đã ấn định ngày hôm nay tức 13/11/2015 sẽ là thời điểm tựa game chính thức ra mắt game thủ Việt. Tuy nhiên, do một số vấn đề nảy sinh trong quá trình hoàn thiện, MU Vô Song đã không thể đến tay game thủ như đã hẹn. Và chắc chắn fan hâm mộ MU sẽ rất mong tựa game này sớm ra mắt ngay trong những ngày cuối của tháng 11 này.

Zombie War

Zombie War là game bắn súng zombie đặt ra cho người chơi những thử thách sinh tồn giữa vòng vây xác sống. Game có cách điều khiển được tối giản giúp người chơi dễ ứng biến và linh hoạt trong mọi tình huống.  Các màn chơi được thiết kế dạng “nước rút” chạy đua với thời gian sẽ đẩy tốc độ game lên mức cao nhất và khi đã trên tay Zombie War, người chơi sẽ bị cuốn vào nhịp độ sôi động và gay cấn của game. Đây là điểm nổi bật nhất của tựa game này. Bên cạnh các chế độ tiêu diệt zombie, người chơi còn được tham gia “bắn thùng”, một hoạt động thú vị trong game. Dù chỉ thoáng xuất hiện vài giây, chế độ này cho thấy sẽ mang lại phần thưởng xu vàng số lượng rất lớn so với các màn chơi khác.

zombie war

Zombie War đã nhanh chóng thu hút game thủ muốn trải nghiệm game bắn súng zombie thực thụ chứ không chỉ là một chế độ hay phụ bản nhỏ nhoi như một số sản phẩm khác. Zombie War hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị những công đoạn cuối và ngày ra mắt sẽ sớm được công bố chính thức trong những ngày tới. Fanpage chính thức của Zombie War cũng đã ra mắt với hàng chục ngàn lượt theo dõi và tương tác, chứng tỏ sức hút mãnh liệt của tựa game này.

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?