close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

10 tựa game mobile không thể thiếu trên điện thoại Android

Sau đây là những tựa game dành cho các thiết bị chạy Android được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. 

Asphalt 8: Airborne

Cover art

Phát triển: Gameloft
Cập nhật: 22/02/2014
Phiên bản: tùy vào thiết bị
Dung lượng: tùy vào thiết bị

Đây là một trò chơi đua xe, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Người chơi có thể tham gia các hoạt động trong trò chơi tùy theo sở thích của mình như: tham gia các giải đấu chuyên nghiệp, mở khóa các đường đua mới, nâng cấp xe hơi của bạn, hoặc có thể cạnh tranh với các đối thủ trực tuyến. Bên cạnh đó, trò chơi được xây dựng bằng công nghệ đồ họa tiên tiến, nhiều hiệu ứng âm thanh chân thực. Bạn sẽ cảm giác như mình đang ngồi trên những chiếc xe đua thực thụ vậy.

Game4V-android-1

Dumb Ways to Die

Cover art

Phát triển: Metro Trains
Cập nhật: 13/02/2014
Phiên bản: 1.5
Dung lượng: 35M

Đây là một trò chơi mang tính chất kinh dị, nội dung trò chơi chủ yếu là các tình huống thử thách đòi hỏi người chơi phải có tính nhẫn nại. Nếu bạn lơ là hay sơ sẩy, nhân vật bạn ngay lập tức gặp tai nạn nghiêm trọng và thua cuộc.

Game4V-android-2

Dead Trigger 2

Cover art

Phát triển: MADFINGER Games
Cập nhật: 29/01/2014
Phiên bản: tùy vào thiết bị
Dung lượng: tùy vào thiết bị

Dead Trigger 2 là một trò chơi hành động có góc nhìn thứ nhất. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những con Zombie xung quanh muốn xé nát bạn bất cứ lúc nào. Với hệ thống âm thanh rùng rợn, kịch tính, Dead Trigger 2 là một cái tên không thể bỏ qua đối với các “tín đồ” game hành động.

Game4V-android-3

Dots

Cover art

Phát triển: Playdots, Inc
Cập nhật: 07/03/2014
Phiên bản: 1.9.8
Dung lượng: 30M

Dots là trò chơi đòi hỏi sự tinh mắt và nhanh tay. Người chơi sẽ phải dẫn đường các đốm sáng cùng màu với nhau một cách nhanh nhất có thể. Các màn đầu còn có hệ thống tính giờ, nếu bạn chậm tay thời gian kết thúc bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Game4V-android-4

Dungeon Hunter 4

Cover art

Phát triển: Gameloft
Cập nhật: 29/01/2014
Phiên bản: 1.5.0f
Dung lượng: 1.1G

Dungeon Hunter 4 là tựa game hành động nhập vai. Điểm nhấn của trò chơi chính là đồ họa, bạn sẽ cảm giác như mình đang chơi một tựa game Client trên các máy PC thật sự. Ngoài ra, trò chơi còn cho phép người chơi tham gia các trận đánh trực tuyến với nhiều người, bạn có thể cạnh tranh các phần thưởng hay thách đấu người chơi khác kiếm vàng để nâng cấp thêm trang bị cho mình.

Game4V-android-5

Galaxy on Fire 2

Cover art

Phát triển: Deep Silve
Cập nhật: 19/11/2013
Phiên bản: 2.0.2
Dung lượng: 971M

Galaxy on Fire 2 là một game nhập vai lấy chủ đề khoa học viễn tưởng. Nhiệm vụ của bạn sẽ là săn lùng các tên cướp xuyên không gian để bảo vệ các tiểu hành tinh, bảo đảm công việc khai thác mỏ không bị phá nhiễu. Có rất nhiều hoạt động để bạn phải nghiêm cứu. Bạn có thể nâng cấp tàu của mình và hay mua những cổ xe mới. Nhìn chung Galaxy on Fire 2 là một tựa game phong phú, thú vị, nó là lựa chọn hoàn hảo cho người hâm mộ chủ đề khoa học viễn tưởng.

Game4V-android-6

Plague Inc.

Cover art

Phát triển: Miniclip.com
Cập nhật: 18/02/2014
Phiên bản: 1.7.4.2
Dung lượng: 34M

Plague Inc. là một trò chơi nói về các dịch bệnh, các đường chúng lây lan và cách phòng chóng. Bạn sẽ phải nghiêm cứu và ngăn chặn không cho các đại dịch này phát triển ra toàn cầu. Mỗi bước đi và tính toán của bạn sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn khác nhau. Bạn còn có thể nghiêm cứu ra những loại bệnh mới và kiểm soát chúng theo ý muốn của mình.

Game4V-android-7

Plants vs. Zombies 2

Cover art

Phát triển: Electronic Arts Inc
Cập nhật: 06/03/2014
Phiên bản: 2.0.1
Dung lượng: 281M

Plants vs. Zombies 2 là một tựa game được rất nhiều người yêu thích, bởi nó vừa có đồ họa khá dễ thương cùng lối chơi độc đáo. Nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ khu vườn nhỏ bé của mình bằng cách chống lại các con Zombie đang muốn chiếm lấy khu vườn. Các quân lính của bạn không ai khác chính là những bông hoa, cây cảnh trong khu vườn. Bạn có thể tính toán các chiến thuật hợp lý để vượt qua các ngày chơi càng lúc càng khó.

Game4V-android-8

Spaceteam

Cover art

Phát triển: Henry Smith
Cập nhật: 22/11/2013
Phiên bản: 1.3.1
Dung lượng: 25M

Spaceteam là một trò chơi gắn kết mọi người với nhau. Người chơi dùng các thiết bị khác nhau và kết nối bằng Bluetooth hoặc Wi-Fi. Sau đó họ cùng thông qua một hệ thống trung gian để liên lạc với nhau như các tàu vũ trụ trong không gian. Những người chơi sẽ đóng vai trò bảo vệ con tàu của mình. Mỗi người chơi sau đó sẽ nhận được các thông báo để bắt đầu công việc, việc kiểm soát phải được tất cả cùng thực hiện đồng loạt và ăn ý để cứu tàu của họ không bị nổ.

Game4V-android-9

You Don’t Know Jack

Cover art

Phát triển: Jackbox Games, Inc
Cập nhật: 08/01/2014
Phiên bản: 1.2.2
Dung lượng: 49M

You Don’t Know Jack là một trò chơi câu đố, các câu đố sẽ hiện ra theo dạng bằng văn bản hoặc các kí tự đặc biệt. Người chơi sẽ thi đấu với bạn bè trên Facebook thông qua hệ thống điểm được công bố liên tục. Bạn cũng có thể sưu tầm những câu đố thú vị để thách đố người chơi khác. Đây là trò chơi dành cho ai thích tìm hiểu nghiêm cứu.

Game4V-android-10

Bài liên quan
Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Thủ Thành Origin sau ngày ra mắt chính thức 9/12

Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile