close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

10 điều thú vị khi Dragon Ball Z: Kakarot phần tiếp theo lấy bối cảnh trước và sau Z (Phần 2)

Dragon Ball Z: Kakarot đã kể lại các Saga mang tính biểu tượng nhất của bộ truyện, vậy Bandai Namco nên tập trung vào phần tiền truyện hay phần tiếp theo cho trò chơi thứ hai?

Dragon Ball Z: Kakarot đã nhận được sự yêu thích của fan, và đồng ý rằng đây là một cách tuyệt vời để thưởng thức bộ truyện một lần nữa. Thành công của tựa game này đã chia đôi fan, một bên muốn có phần tiền truyện để khám phá câu chuyện gốc của Goku, và phía bên kia thì muốn theo dõi phần tiếp theo với tính năng tăng sức mạnh khủng hơn.

Xem thêm: 10 điều thú vị khi Dragon Ball Z: Kakarot phần tiếp theo lấy bối cảnh trước và sau Z (Phần 1)

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét cả hai mặt của nó. Cùng liệt kê 5 lý do tại sao phần tiền truyện là một ý tưởng tuyệt vời, và 5 lý do tại sao phần tiếp theo là hướng đi đúng.

5. Sau: Chiến đấu trong Giải đấu sức mạnh 

Mặc dù Dragon Ball ban đầu có một giải đấu rất thú vị, nhưng không thể phủ nhận thực tế rằng các Saga giải đấu của Dragon Ball Super nằm ở một đẳng cấp khác.

Frieza và Goku

Cấp độ sức mạnh khổng lồ của các nhân vật, cùng với một số “cổ phần” cực kỳ cao – đặc biệt là trong Saga Giải đấu Sức mạnh – sẽ tạo ra một số trải nghiệm đáng nhớ cho game thủ.

4. Trước: Chứng kiến Goku dần trở thành chiến binh 

Từ “Kakarot” đã được gắn vào tên trò chơi, rõ ràng rằng Goku sẽ luôn là gương mặt đại diện cho thương hiệu này, khiến mọi thứ trở nên quan trọng hơn để giúp fan nhận ra sự khởi đầu khiêm tốn của chiến binh Saiyan yêu dấu.

Goku

Việc thấy Goku từ một đứa trẻ dễ vấp ngã cho đến một trong những chiến binh giỏi nhất trên Trái đất – một cách tuyệt vời để giới thiệu cho fan về sự phát triển của nhân vật trước khi Z trở thành một hiện tượng văn hóa.

3. Sau: Những câu chuyện bên lề về Super Saiyan God

Super Saiyan God quá mãnh liệt, việc fan được thấy nó xuất hiện trong Battle Of Gods đúng là một điều ước. Tuy nhiên sau này, Super Saiyan God chỉ là bước đệm để chuyển đổi sang Super Saiyan Blue. Bên cạnh những lần xuất hiện ngắn ngủi trong Universe Survival Saga và Movie Broly, Super Saiyan God đã nhường chỗ cho Super Saiyan Blue thể hiện.

Super Saiyan God

Phần tiếp theo của Dragon Ball Z: Kakarot có thể cho phép người chơi truy cập Super Saiyan God bất cứ khi nào họ muốn, đồng thời có thể thêm một số câu chuyện bên lề về việc sử dụng phép chuyển đổi này.

2. Trước: Chiến đấu với King Piccolo 

Lý do lớn nhất tại sao trò chơi dựa trên Dragon Ball là một ý tưởng tuyệt vời: nó sẽ cho fan quay trở lại thời điểm Piccolo là một nhân vật phản diện đáng sợ. Một trò chơi prequel sẽ cho King Piccolo – cha của Piccolo hiện tại – cơ hội để tỏa sáng.

Goku vs King Piccolo

Những người chỉ xem Dragon Ball Z sẽ không hiểu tại sao Piccolo là một chiến binh đáng sợ như vậy, và cũng không thấy sự phát triển nhân vật xuất sắc mà anh ta đã trải qua trong suốt quá trình của bộ truyện.

1. Đánh các trận đấu với những nhân vật cấp thần

Các trận đánh trong Dragon Ball Z: Kakarot hoàn toàn thú vị và đẹp mắt, nhiều người tự hỏi những trận đánh này sẽ phát triển đến mức nào sau khi God Ki được giới thiệu.

Goku vs Jiren

Sàng lọc lại hệ thống chiến đấu, các cấp độ sức mạnh to lớn có thể mở khóa, tất cả những điều này sẽ tạo nên một phần tiếp theo lớn hơn, tốt hơn và hoành tráng hơn.

(Hết)

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball: Có chính thức hai loại sức mạnh

Phim-Truyện

Dragon Ball: Cách để có thể sử dụng kỹ năng mới của Vegeta

Phim-Truyện

Dragon Ball: Làm thế nào Broly trở thành anh hùng trong phần tiếp theo?

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Liệu kĩ thuật mới của Vegeta có đủ để đánh bại Moro?