close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

10 game Trung Quốc nổi bật đã ra mắt trong tuần qua (23/09 – 29/09)

Trong tuần qua đã có những tựa game mobile Trung Quốc nào ra mắt, hãy cùng chúng tôi điểm lại nhé.

1. Tiên Mệnh Quyết (23/9)

Tham gia game, người chơi bước vào hành trình tu tiên với những bí kíp được truyền lại. Nâng cao sức mạnh nhân vật qua việc học phép thuật và chiến đấu với đám dị nhân.

Link tải: http://www.9game.cn/xianmingjue/

2. Hàng Yêu Truyền Kỳ (23/9)

Game lấy đề tài Tây Du thông qua việc trừ yêu diệt quái. Người chơi sẽ được gặp lại thầy trò Đường Tăng với những hoạt động thú vị, hấp dẫn. Hình ảnh chibi cực kỳ dễ thương. Trò chơi thuộc thể loại chiến thuật turn-based.

Link tải: http://www.9game.cn/jiangyaochuanqi2/

3. Quyền Vô Song (24/9)

Trò chơi khai thác đề tài Tam quốc nhưng có tạo hình đổi mới phong cách anime, nhưng không vì thế thần thái của những mãnh tướng mất đi. Game thuộc thể loại RPG, thẻ tướng, hình ảnh chibi.

Link tải: http://www.9game.cn/quanwushuang/

4. Thánh Kiếm Liên Minh (24/9)

Đây là game thẻ tướng chiến thuật bối cảnh phương Tây song hình ảnh game được tạo hình mang phong cách anime đậm nét. Người chơi sưu tập thẻ tướng, dàn trận đội hình và chiến đấu với đội đối phương.

Link tải: http://www.9game.cn/gedoujianshen/

5. Long Chi Kiếm Thánh (25/9)

Trò chơi khai thác đề tài Tam Quốc, tạo hình tướng chibi với những nhân vật quen thuộc trong lịch sử Tam Quốc. Lối chơi chiến thuật, đội hình đánh theo lượt và vượt phó bản quen thuộc.

Link tải: http://www.9game.cn/longzhijiansheng/

6. Quyền Hồn Giác Tỉnh (26/9)

Nhanh chóng có được bản nhượng quyền từ SNK, G99 – một công ty game tại Trung Quốc – đã có phiên bản mobile chuyển thể chính chủ các nhân vật trong game Quyền Vương Mobile.

Mới đây, họ đã nhanh chóng tiến hành thử nghiệm The King of Fighters Mobile trên nền tảng Android. Tên nguyên bản của trò chơi là Hồn Quyền Giác Tỉnh.

Link tải: http://www.9game.cn/qhjx/

7. Tam Quốc Kỳ Binh (26/9)

Game thuộc thể loại SLG với việc xây dựng đế chế riêng sau đó đem quân chinh phạt. Mô hinh chơi game gợi cho bạn nhớ đến những hoạt động quen thuộc gây dựng thế lực trong lịch sử Tam Quốc xưa kia.

Link tải: http://www.9game.cn/sanguoqibing/

8. Nguyên Hỏa (27/9)

Trò chơi thuộc thể loại nhập vai MMORPG, đề tài huyền thoại phương Tây, gần gũi với phong cách của MU – tựa game trở thành ký ức của nhiều thế hệ game thủ Việt. Game có tạo hình đẹp mắt, phong phú hoạt động PK.

Link tải: http://www.9game.cn/yuanhuo/

9. Lôi Đình Tạc Phiên Thiên (28/9)

Tựa game 2D khá cổ điển trong dòng nhập vai MMORPG mang đến một sự hoài cổ với những ai đam mê game như Chinh Đồ hay Võ Lâm 1. Trò chơi có nhiều hoạt động PK tập thể như chiến trường, bang hội, boss thế giới…

Link tải: http://www.9game.cn/mrkx/

10. Âm Âm Giới (29/9)

Game thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu, phong cách tiên hiệp đẹp mắt, sinh động. Nhiều tính năng sôi động, ngoại trang hoa mỹ, PK loạn đấu hấp dẫn sẽ có trong trò chơi này.

Link tải: http://www.9game.cn/yinyangjie/

Chúc bạn có những giây phút giải trí cùng tựa game mình yêu thích. Đừng quên theo dõi những thông tin game mới và hot nhất có tại Game4V!

Bài liên quan
Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Game Mobile

Top 30 nhà làm game mobile Trung Quốc có doanh thu lớn nhất tháng 05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.