close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

10 Game Online đang thu hút hàng triệu người chơi tại Trung Quốc (Phần 1)

Thị trường Trung Quốc luôn là cái nôi của nhiều tựa Game Online vốn đã quen thuộc với cộng đồng game Việt. Hãy cùng điểm qua 10 Game Online điển hình nhất, hấp dẫn thu hút số lượng game thủ vô cùng đông đảo tại thị trường tỷ dân này.

1. Tru Tiên 3

Không còn xa lạ với nhiều game thủ Việt, Tru Tiên là thể loại tiên hiệp 3D nhập vai vốn làm mưa làm gió suốt một thời gian tại thị trường game online Việt Nam. Sau 6 năm kể từ ngày ra mắt lần đầu tiên, Tru Tiên 3 hiện nay vẫn là một tựa game rất nóng ở thị trường Trung Quốc, thị trường mẹ đẻ của chính tựa game này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VMi4MpBOYJc” ]

Trang chủ: http://zhuxian.wanmei.com/main.htm

2. Thú Long Chiến Ký – Dragon Slayer

Là một tựa game MMORPG với đề tài săn rồng,  Thú Long Chiến Ký – Dragon Slayer nổi bật với những nhân vật tạo nên từ nét vẽ đáng yêu, mang phong cách anime Nhật Bản. Tuy mới được mở cửa thử nghiệm ở Trung Quốc nhưng Thú Long Chiến Ký đã đứng ở vị trí cao trong Top Game Online phổ biến nhất của Trung Quốc. Người chơi sẽ có những trải nghiệm chiến đấu với những con rồng, thu phục chúng và cuối cùng giữ chúng làm thú nuôi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=f7U3ns7Q-2A” ]

Trang chủ game tại địa chỉ: http://sl.changyou.com/

3. Tây Mộng Bá Vương

Tây Mộng Bá Vương là tựa game lấy bối cảnh Sở Hán tương tranh, tái hiện khung cảnh dậy sóng của các nước cuối thời Tần ở Trung Quốc, game sẽ đưa người chơi đắm mình vào những trận chiến tranh giành vương quyền đẫm máu. Thuộc thể loại ARPG, người chơi sẽ có thể tha hồ chặt chém lăn xả trên chiến trường với 3 vai trò: chiến sĩ, mưu sĩ và cung thủ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=kHH2NFQwrQ0″ ]

Bạn đọc có thể tham khảo trang chủ tại địa chỉ: http://bw.163.com/

4. Túy Hồng Lâu

Là một tựa game 2D đánh theo lượt, có lẽ đây là một sự đổi gió giữa sự lấn át gần như tuyệt đối của các dòng game đồ họa 3D khủng. Tạo hình nhân vật và môi trường vô cùng đáng yêu cùng 6 lớp nhân vật chia thành 3 lối chính: tấn công, phòng thủ, hỗ trợ sẽ giúp người chơi có cảm giác vừa lạ vừa quen.

[fresh_youtube url=”http://youtu.be/Y9GNN3PWbCw” ]

Trang chủ: http://zhl.hly.com/download/

5. Thiên Không Chi Thành

Không cần đi theo lối mòn: đánh quái – lên level, Thiên Không Chi Thành cung cấp tính năng thu thập, thăm dò, tham gia một loạt các nhiệm vụ và hoạt động khác nhau để tăng cấp độ. Khung cảnh thiên nhiên, đặc biệt là tạo hình các nhân vật nữ vô cùng đặc sắc khiến Thiên Không Chi Thành lọt top game trong tháng trên bảng xếp hạng của trang tin Sina.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=CcDga0–vE4″ ]

Tham khảo tại trang chủ: http://tk.aigame.com/

>>>Điểm lại những Game Online đã ra mắt trong tuần qua

Bài liên quan
Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không

Game Mobile

Phong Vân Chí - Game 3D siêu mượt được VTC Mobile mua về Việt Nam thành công