close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

10 game mobile Trung Quốc đáng chơi ra mắt trong tuần qua (14/10 – 20/10)

Những tựa game Trung Quốc trên di động nào đáng chú ý đã ra mắt trong tuần qua, hãy cùng Game4V điểm nhanh qua thông tin dưới đây nhé.

1. Vô Song Đế Quốc (14/10)

Trò chơi thuộc thể loại SLG, chiến thuật mô phỏng khi bạn trong vai trò quốc vương trị vì lãnh địa, có nhiệm vụ phát triển toàn bộ vùng đất mình cai quản và chinh chiến chống giặc xâm lược.

Game có đồ họa 2D, đa dạng tính năng chiến thuật cũng như thể hiện chân thực đời sống của thời Trung cổ phương Tây.

Link tải: http://www.9game.cn/wsdg/

2. Thủy Chử Tam Quốc (15/10)

Tuy khai thác đề tài Tam Quốc quen thuộc song game mobile Thủy Chử Tam Quốc lại đi theo hướng nhập vai phiêu lưu. Người chơi gặp lại những danh tướng khi xưa nhưng với một hình thức như hoạt hình 3D cực kỳ đẹp mắt. Game có màu sắc sinh động, hoạt động đa dạng.

Link tải: http://www.9game.cn/shuizhusanguo/

3. Chiến Song Bạch My Thập (15/10)

Tựa game thuộc thể loại ARPG, thiết kế mang phong cách anime Nhật Bản, gần gũi với series Final Fantasty của Square Enix. Người chơi nhập vai nhân vật và tiến hành tiêu diệt kẻ thù bóng tối với sức mạnh được truyền từ các vị thần.

Link tải: http://www.9game.cn/zspms/

4. Tuyệt Thế Chiến Hồn (16/10)

Trò chơi mang bối cảnh tiên kiếm lộng lẫy, đưa người chơi trải qua nhiều vùng không gian khác nhau xoay quanh những nhiệm vụ tiêu diệt thế lực xấu xa. Game thuộc thể loại MMORPG, đồ họa 3D đẹp mắt.

Link tải: http://www.9game.cn/jueshizhanhun/

5. Tây Du 3 (16/10)

Game khai thác đề tài Tây Du, lấy cốt truyện Tây Du Ký làm chủ đạo. Tuy nhiên, nhân vật trong game vẫn có sự tham gia của thế giới lịch sử, thần thoại khác như Tam Quốc, Phong Thần. Nhân vật thiết kế dạng chibi dễ thương. Màu sắc sinh động. Game thuộc loại hình dàn trận chiến thuật.

Link tải: http://www.9game.cn/xy4/

6. Tiên Mệnh Quyết (17/10)

Game khai thác đề tài Tu Tiên, vốn quen thuộc với đông đảo người chơi từ game Phàm Nhân Tu Tiên. Bạn cũng sẽ nhập vai nhân vật và tiến hành nhiệm vụ tu luyện võ học, giác ngộ chân võ để sở hữu sức mạnh phi phàm, lên tiên giới. Game có hình thức khá bắt mắt, âm thanh sống động.

Link tải: http://www.9game.cn/xianmingjue/

7. Lục Sắc Chinh Đồ (17/10)

Lục Sắc Chinh Đồ ra mắt chứng tỏ một điều rằng sức hấp dẫn về dòng game quốc chiến nói chung là bất diệt. Phiên bản mobile này được sản xuất bởi Hero Entertainment.

Bạn có thể tham gia game để thể hiện bản lĩnh cầm quân và ngoại giao trong những trận chiến. Hoạt động xây dựng quốc gia hùng mạnh thông qua bảo vệ biên giới. Màu sắc tươi sáng là điểm nhấn đáng kể của trò chơi này.

Link tải: http://www.9game.cn/lusezhengtu/

8. Trường An Ảo Thế Hội (17/10)

Đây là một phiên bản “người anh em” với Âm Dương Sư nên trò chơi mang phong cách chơi và không khí quen thuộc. Tinh thần trong game vẫn là thần thoại, truyền thuyết huyền ảo, được hư cấu và cách điệu nhiều tầng lớp.

Điểm khác biệt lớn nhất ở trò chơi này chính là nghiêng về tính chất Trung Quốc nhiều hơn, rõ nét hơn, chứ không theo chất Nhật Bản thời Heian như game mobile của NetEase. Game theo phong cách dàn trận chiến thuật.

Link tải: http://www.9game.cn/zaysh/

9. Mạo Hiểm Chi Môn (18/10)

Trò chơi thuộc thể loại nhâp vai bối cảnh châu Âu huyền ảo, mang đến một thế giới game sinh động đầy màu sắc. Hệ thống nhân vật thiết kế có phong cách hoạt hình dễ thương, giàu biểu cảm. Nhiều thử thách như hoạt động vượt ải, đố vui… diễn ra sôi động.

Link tải: http://www.9game.cn/mxzm/

10. La Lê Tháp Phòng (19/10)

Trò chơi thuộc dòng mô phỏng SLG, pha trộn yếu tố chiến thuật. Người chơi xây dựng cho mình một tiểu vương quốc và phát triển quốc gia. Game có hệ thống nhân vật đẹp mắt, thiết kế với màu sắc tươi sáng.

Link tải: http://www.9game.cn/lltf/

Đừng quên theo dõi những thông tin game mới nhất có trên Game4V nhé!

Bài liên quan
Game Mobile

4 game đề tài Âm Dương Sư - Onmyoji đáng chú ý nhất hiện nay

Game Mobile

Trường An Ảo Thế Hội - 'Người anh em' với Âm Dương Sư chính thức ra mắt

Game Mobile

Lục Sắc Chinh Đồ Mobile: Một Chinh Đồ huyền thoại thật khác, phong cách anime dễ thương "hết nấc"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.