close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

10 game mobile online Trung Quốc mới ‘ra lò’ tuần qua (21/10 – 27/10)

QUỐC TẾ_ Cùng chúng tôi điểm qua những tựa game di động đã ra mắt thị trường Trung Quốc tuần vừa qua nhé.

1. Thiên Giới (21/10)

Trò chơi thuộc thể loại MMORPG, đồ họa 2D với đề tài kiếm hiệp quen thuộc. Game thủ Thiên Giới tham gia nhập vai nhân vật, thực hiện nhiệm vụ NPC và nâng cấp sức mạnh của mình, đồng thời có thể tìm kiếm hoạt động PK hấp dẫn có trong trò chơi này.

Link tải: http://www.9game.cn/tj/

2. Thập Lý Đào Hoa (21/10)

Trò chơi khai thác đề tài phim ngôn tình huyền huyễn nổi tiếng Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Nhập vai các nhân vật quen thuộc và tiến hành hoàn thành những nhiệm vụ ingame. Tựa game xây dựng bối cảnh và cốt truyện gần gũi với nguyên tác.

Link tải: http://www.9game.cn/slth/

3. Hoàng Tọa Chiến Tranh (22/10)

 

Tựa game thuộc thể loại mô phỏng, chiến thuật Tam Quốc thông qua việc điều binh khiển tướng và xây dựng đế chế. Người chơi tiến hành tập hợp và phát triển lực lượng quân số và sau đó tấn công các quốc gia khác để mở mang bờ cõi. Game có đồ họa đẹp mắt, nhạc nền hào sảng.

Link tải: http://www.9game.cn/huangzuozhanzheng/

4. Tây Du Chính Truyện (22/10)

Dựa trên cốt truyện và hệ thống nhân vật có trong Tây Du Ký (nguyên bản là tác phẩm hư cấu của Ngô Thừa Ân), trò chơi Tây Du Chính Truyện mang đến trải nghiệm thú vị xung quanh lối chơi chiến thuật thẻ tướng. Người chơi sẽ sưu tầm các tướng, chính là nhân vật trong nguyên bản để tạo thành một đội hình thẻ bài chất lượng nhất.

Link tải: http://www.9game.cn/xyzc/

5. Phục Ma Quyết (23/10)

Trò chơi lấy đề tài, cốt truyện từ bối cảnh tiên giới cũng như cuộc đối chiến không hồi kết giữa những thế lực khắc tinh nhau truyền đời truyền kiếp. Là một trò chơi chiến thuật, đội hình đánh theo lượt, game Phục Ma Quyết Mobile mang đến trải nghiệm thông qua việc sưu tầm các tướng lĩnh, là những người có pháp lực siêu phàm trên thượng giới.

Link tải: http://www.9game.cn/fumojue/

6. Nữ Thần Thứ Nguyên (24/10)

Game được thiết kế với phong cách châu Âu nhưng theo chất anime độc đáo. Người chơi tập hợp đội hình chiến thuật gồm 5 vị tướng và tiến hành giao tranh với đội đối phương. Trò chơi có hiệu ứng skill đẹp mắt, nhiều hoạt động chiến đấu sôi động.

Link tải: http://www.9game.cn/nscy/

7. Ma Thú Tiểu Sủng Vật (24/10)

Trò chơi thuộc đề tài game Pokemon được nhiều người chơi yêu thích. Bạn sẽ là người huấn luyện thú và mang thú thuần dưỡng của mình đi chiến đấu với đội hình khác. Nhiều loài Pokemon được thiết kế với tạo hình đẹp mắt, sở hữu skill “bá đạo”.

Link tải: http://www.9game.cn/koudaitiequan/

8. Ma Long Chi Nộ (25/10)

Game thuộc đề tài võ hiệp, pha chút ma quái thần bí. Người chơi nhập vai các class và tham gia tiêu diệt những boss khủng trong ma đạo. Tiêu diệt càng nhiều boss, người chơi sẽ nhận được nhiều vật phẩm giá trị. Game có đồ họa 2D.

Link tải: http://www.9game.cn/tulongzhinu1/

9. Tinh Linh Thành Điển (26/10)

Game lấy đề tài và bối cảnh châu Âu, phong cách chiến đấu tương tự game MU thần thoại. Những cuộc đấu PK khốc liệt mang đến trải nghiệm thú vị, bất ngờ. Trò chơi có hình ảnh đẹp, đa dạng tính năng, thời trang bắt mắt.

Link tải: http://www.9game.cn/jinglingshengdian/

10. Loạn Đấu Hoa Quả Sơn (27/10)

Tựa game khai thác đề tài Tây Du nhưng lấy bối cảnh ở Hoa Quả Sơn, nơi Tôn Ngô Không sinh ra và sở hữu như một “tiểu quốc”. Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động giao tranh ác liệt tại đây cũng như gặp gỡ nhiều nhân vật quen thuộc. Hình ảnh game chibi dễ thương, màu sắc tươi sáng.

Link tải: http://www.9game.cn/ldhgs/

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30

Game Mobile

Top 10 game mobile Trung Quốc ảnh hưởng nhất thế giới sau quý 1 năm 2020

Game Mobile

1300 game Trung Quốc dự kiến phát hành năm 2020, 99% là game mobile

Cộng ĐồngGame Mobile

Top 30 nhà sản xuất game hàng đầu Trung Quốc sau quý 1 năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.