close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Mobile

10 Game Mobile mới cứng ‘nhất định phải thử’ tuần qua (P2)

Tuần vừa qua App Store và Google Play có gì hot? Hãy để Game4V giúp bạn chọn ra loạt Game Mobile mới đặc sắc nhất, lôi cuốn nhất và thú vị nhất! Còn chần chừ gì nữa, xin mời tải game và trải nghiệm!

Fort Meow iOS

game mobile

Fort Meow là tựa game giải đố dựa trên yếu tố vật lý do Upper Class Walrus và Surprise Attack Games thực hiện. Người chơi sẽ cùng với Nia đến với khu gác xép cũ kĩ, đi tìm cuốn nhật ký của ông nội. Cô nhanh chóng thành công nhiệm vụ nhưng lại bị một bầy mèo tấn công, tìm đủ mọi cách ngăn cản, khiến cô không thể mở nhật kí ra đọc. Người chơi sẽ phải ra tay trợ giúp Nia, sắp xếp các đồ dùng trong nhà để xây dựng một “chiến lũy”, bảo vệ cô be khỏi lũ mèo. Mặc dù từ tên gọi đến đồ họa đều toát lên vẻ dễ thương, “so cute” nhưng Fort Meow thực chất là một trải nghiệm không hề đơn giản chút nào. Yếu tố vật lý được nhấn mạnh trong game, đem lại thử thách lí thú bậc nhất cho người chơi.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/4TmwSy41Z7s” ]

Piloteer iOS

game mobile 1

Cũng dựa trên yếu tố vật lý, Piloteer là tựa game mobile hấp dẫn người chơi một cách “kì cục”. Game từng lọt vào danh sách những sản phẩm được mong đợi nhất năm 2015. Tương tự như Happy Wheels hay QWOP, game thủ có thể dễ dàng kéo thả nhân vật di chuyển khắp mán hình nhưng ở đây, chúng ta sẽ có thêm sự trợ giúp của một chiếc jetpack. Game sở hữu môi trường thiết kế theo phong cách retro nhưng rất sống động và đẹp mắt. Các chuyển động trong game thực tế và không dễ để kiểm soát, hứa hẹn sẽ khiến bạn phải “đau đầu” nhưng không thể ngừng chơi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=CfvlH4exf54″ ]

Dawn of the Snipers Android

game mobile 2

Kỉ nguyên của những tay súng bắn tỉa – Dawn of the Snipers là sản phẩm tới từ Brutal Studio. Game mobile này đưa người chơi đến với thời kì hậu tận thế nơi những tên zombie xuất hiện tràn lan, reo rắc sợ hãi cho loài người. Nhiệm vụ không có gì mới lạ: chiến đấu bảo vệ loài người bằng cách thể hiện tài bắn súng siêu đẳng. Người chơi có thể phóng to các chiến trường để có tầm nhìn rõ hơn, thoải mái mua sắm, nâng cấp vũ khí. Thiết kế đơn giản nhưng nội dung không hề kém phong phú khi game cung cấp rất nhiều nhiệm vụ và các thành tựu để thử thách người chơi. Hãy tải game và trở thành tay súng giải cứu nhân loại ngay hôm nay!

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/i84Vs_S2lX8″ ]

The Abduction of Bacon at Dawn, The Chronicles of Brave Rooster iOS

game mobile 3

The Abduction of Bacon at Dawn, The Chronicles of Brave Rooster – Game mobile có cái tên dài ngoằng này do Batovi Game Studio sản xuất, dành riêng cho nền tảng iOS. Game kết hợp giữa thể loại side-scrolling đi cảnh và bắn súng, thử thách người chơi với nhiệm vụ bắn súng tiêu diệt những tên người ngoài hành tinh đang nhăm nhe bắt cóc lợn. Người chơi sẽ thu thập đạn dược, vũ khí trong quá trình chơi cũng như vật phẩm mới giúp hoàn thành các nhiệm vụ khó nhanh hơn.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/dpGE30NIrN0″ ]

Geometry Wars 3: Dimensions Android | iOS

Game mobile 6

Sau khi ra mắt trên iOS, Geometry Wars 3: Dimensions đã chính thức phát hành trên Android và ngay lập tức trở thành game mobile mới được yêu thích trên nền tảng này. Sản phẩm tới từ Sierra và Lucid Games thử thách người chơi hoàn thành 50 level ở chế độ Adventure cũng như 5 chế độ Classic thuộc thương hiệu game bắn súng không gian Geometry Wars. Người chơi sẽ phải điều khiển tàu vượt qua các môi trường đầy rẫy kẻ thù và chướng ngại vật, tiêu diệt chúng trước khi con tàu của họ bị hủy diệt.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/vx8Hl2JQzLs” ]

>>> 10 Game Mobile mới cứng ‘nhất định phải thử’ tuần qua (P1)

Bài liên quan
Game Mobile

Top game mobile đã lộ diện, hứa hẹn ra mắt game thủ Việt trong tháng 8

Game Mobile

Điểm lại 10 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 07

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game Mobile

Top 10 game mobile Trung Quốc trên iOS có doanh thu và lượt download cao nhất tháng 06