[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Cộng ĐồngGame Online

10 game hot nhất thập kỷ do tạp chí Time bình chọn

Những tựa game nào được bình chọn là sản phẩm hấp dẫn nhất thập kỳ 2010 – 2019? Hãy cùng khám phá qua thông tin bên dưới nhé.

Là một trong những tạp chí nổi tiếng và lâu đời nhất nước Mỹ, tạp chí Tme có sức ảnh hưởng rất lớn đến với cộng đồng.

Có thể kể đến sự kiện quan trọng nhất của tạp chí này là cuộc bầu chọn Person of the Year (trước năm 1999 là Man of the Year) trong một ấn bản đặc biệt. Bảng xếp hạng gồm những nhân vật được xem là có ảnh hưởng nhất trong mảng tin tức của năm vừa qua, khiến cho Time trở thành tạp chí có sự uy tín và sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng.

Trong một hạng mục bình chọn mới đây liên quan đến lĩnh vực giải trí số, Time đã bình chọn top 10 Video Game hay nhất trong thập kỷ vừa qua.

Danh sách này bao gồm có:

Grand Theft Auto V (2013)
The Legend of Zelda: Breath of the Wild (2017)
Fortnite (2017)
Dark Souls (2011)
League of Legends (2009)
Pokémon GO (2016)
Minecraft (2009)
The Elder Scrolls V: Skyrim (2011)
Portal 2 (2011)
Disco Elysium (2019)

Trong số những tựa game kể trên, nhiều người ngạc nhiên với vị trí top 10 Disco Elysium (2019). Thành tựu này thật sự là cột mốc đáng nhớ cho studio non trẻ ZA/UM, khi đây là lần đầu tiên ra mắt công chúng với chỉ một tác phẩm indie đầu tay Disco Elysium.

Không chỉ có mặt trong bảng xếp hạng của Time, studio ZA/UM cũng đã đem về cho mình tới 4 giải thưởng cho các hạng mục giải Game dẫn chuyện xuất sắc nhất, Game Indie khởi nghiệp hay nhất, Game nhập vai xuất sắc nhất và Game độc lập xuất sắc nhất, tại lễ trao giải thường niên The Game Awards 2019.

Đây quả là một năm tỏa sáng đối với studio mới nổi này. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào những sản phẩm sắp tới của hãng trong tương lai về sự chất lượng đem đến cho gamer.

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

15 game bạn nên chơi cùng Crush trong dịp Valentine phần 2

Cộng ĐồngGame Mobile

Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02

Cộng Đồng

Fortnite trở thành một 'môn thể thao' trong trường học

eSports

15 tuổi tự kiếm tiền build PC 150 triệu, game thủ Fortnite gây sốt