[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (23/12 – 29/12)

Làng game trong nước và quốc tế chuyển động không ngừng nghỉ mỗi ngày. Những thông tin về game, về sự kiện, về nhà phát hành luôn được Game4V cập nhật theo từng ngày. Để bạn đọc dễ nắm bắt cũng như tóm gọn lại thông tin của một tuần, Game4V giới thiệu chuyên mục “Những bức ảnh nổi bật nhất trong tuần qua”.

Hình ảnh rò rỉ về một trong những thay đổi mà Riot Games dự định đặt lên bản đồ, tuy nhiên có thể nó sẽ không bao giờ được xuất hiện chính thức. Xem thêm các thay đổi dự định khác tại đây.

 

Đoạn Tweet trả lời vấn đề so sánh giữa LOL và Dota 2 của NOtail. Trước đó, game thủ Doublelift đã lên tiếng cho rằng LOL khó chơi hơn Dota 2. Xem thêm cuộc tranh luận này tại đây.

 

Một trong những lời cảm ơn của đội ngũ Riot Games đáp lại người hâm mộ. Vào dịp cuối năm 2019, hàng loạt game thủ LOL dành những lời cảm ơn đến đội ngũ Riot Games khi đã vận hành trò chơi một cách tuyệt vời trong năm vừa qua. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Quỷ Vương Faker bất ngờ tham gia Show truyền hình Idol tại Hàn Quốc. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh thông báo đính hôn của nữ Caster ‘đẹp trai’ bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh rò rỉ lễ cưới bất ngờ của HLV huyền thoại kkOma vào ngay dịp lễ Giáng Sinh. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Một thông báo buồn đến từ đội tuyển Mocha ZD. Qua đó, Mocha ZD tan rã sau SEA Games 30. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Lịch nghỉ chính thức dành cho Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch. Qua đó, game thủ có 7 ngày nghỉ Tết Nguyên Đán 2020. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Resident Evil Ambassadors bí mật mời fan thử nghiệm dự án mới. Mới đây các thành viên được mời tham gia vào chương trình Resident Evil Ambassadors họ vừa nhận được một Email mới, mời thử nghiệm tựa game mới từ Capcom, nằm trong bí mật về một dự án chưa được hé lộ. Xem thêm chi tiết tại đây

 

Hình ảnh than phiền của hàng loạt game thủ, khi tựa game Yong Heroes khóa hàng loạt tài khoản. sự việc ban quản trị game Yong Heroes khóa tài khoản hàng loạt game thủ vì lý do hack, nạp lậu khiến nhiều người quan tâm. Điểm đáng nói là nhiều game thủ cho hay họ không hề thực hiện hành vi tiêu cực hay vi phạm nguyên tắc cộng đồng nào song tài khoản game cũng bị “trảm”. Xem thêm chi tiêt tại đây.

Bài liên quan
eSports

Quá khứ của Tuấn Xinh Gái - Streamer 'có tâm' nhất Cộng đồng Liên Quân Mobile

eSports

Dota 2 công bố thay đổi lớn nhất từ trước đến nay về hệ thống thi đấu

eSports

Trụ sở của T1 có người dương tính với COVID-19

eSports

MSI 2020 đứng trước nguy cơ phải lùi lịch vì dịch Covid-19