[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (13/01 – 19/01)

Làng game trong nước và quốc tế chuyển động không ngừng nghỉ mỗi ngày. Những thông tin về game, về sự kiện, về nhà phát hành luôn được Game4V cập nhật theo từng ngày. Để bạn đọc dễ nắm bắt cũng như tóm gọn lại thông tin của một tuần, Game4V giới thiệu chuyên mục “Những bức ảnh nổi bật nhất trong tuần qua”.

 

Hình ảnh thông báo đến từ nhà phát hành Cyberpunk 2077 về việc họ sẽ trì hoãn tựa game sang tháng 9 năm nay. Xem thêm chi tiết vụ việc tại đây.

 

Taipei Game Show 2020 sắp sửa diễn ra từ ngày 06/02 tới ngày 09/02. Đây dự kiến là nơi hàng loạt nhà phát hành lớn tại Trung Quốc tung ra con “át chủ bài” của mình.

 

Hình ảnh khá hài hước khi Faker gặp lỗi hệ thống trong một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại, điều này dấy nên một làn sóng nhỏ người chơi đề nghị Riot nghiêm túc hơn trong việc sửa lỗi bug. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

LPL mở màn với màn đụng độ nảy lửa giữa nhà vô địch thế giới gần nhất. Xem thêm diễn biến trận đấu tại đây.

 

Hình ảnh rò rỉ của một gameplay lạ mang phong cách auto chess đến từ Ubisoft. Được biết Ubisoft đang âm thầm phát triển một trò chơi auto chess mang tên Might & Magic: Chess Royale. Xem thêm chi tiết tại đây..

 

Nike bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực áo thi đấu Esport. Tuy nhiên những mẫu mã đơn điệu đã khiến người hâm mộ không hài lòng, gần đây nhất là sự kết hợp với SKT T1. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh rò rỉ của bản đồ mới PUBG, theo đó bản đồ này có diện tích nhỏ nhất từ trước tới giờ, hứa hẹn nhiều pha giao tranh ác liệt. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh đầy nhân văn của Riot Games, khi mở bán Skin Ngộ Không Dung Nham chỉ với giá 1RP, nhằm xoa dịu nỗi đau núi lửa phun trào ở Philipines. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh mới nhất về dự án sắp ra mắt của Steam về việc bán lẻ những Soundtrack game. Đợt mở bán đầu tiên sẽ ngay dịp tết này tại Việt Nam. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Cyberpunk 2077 sẽ là game Cross-gen đầu tiên của Xbox

eSports

Nữ MC xinh đẹp của LCK nghi nhiễm COVID-19

eSports

Caster LMHT bị cấm lên sóng vì...ngủ quên trước giờ ghi hình

eSports

Riot: Vị trí đi rừng trong LMHT vẫn sẽ còn được chỉnh sửa