close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (06/01 – 12/01)

Làng game trong nước và quốc tế chuyển động không ngừng nghỉ mỗi ngày. Những thông tin về game, về sự kiện, về nhà phát hành luôn được Game4V cập nhật theo từng ngày. Để bạn đọc dễ nắm bắt cũng như tóm gọn lại thông tin của một tuần, Game4V giới thiệu chuyên mục “Những bức ảnh nổi bật nhất trong tuần qua”.

Hình ảnh thông báo chính thức team SBTC PUBG PC sẽ sát nhập vào team BOX Gaming. Như vậy, BOX Gaming đang có 5 đội tuyển thuộc 5 bộ môn khác nhau. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh bất ngờ về lượng người chơi thấp kỉ lục của Dota 2. Sau giai đoạn bùng nổ nhờ Custom Map Dota Auto Chess, Dota 2 sụt giảm lượng người chơi nghiêm trọng. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Cuối cùng thì GAM Esport đã công bố đội hình chính thức Liên Minh Huyền Thoại. Xem thêm chi tiết đội hình này tại đây.

 

Hình ảnh thông báo Twitter của nhà báo Romp về tình trạng nợ lương trầm trọng của tổ chức Lowkey Esports, trong đó có cả đội Lowkey tại Việt Nam. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh rò rỉ bản thiết kế mới của Assassin’s Creed Ragnarok. Xem thêm chi tiết thú vị về tựa game này tại đây.

 

Hình ảnh logo mới của NcSoft. Việc thay mới logo và mang một khẩu hiểu mới, hãng game NCSoft kỳ vọng sẽ có nhiều bước tiến trong năm 2020. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh vô cùng không tốt của nhân viên Riot Games khi tranh cãi gay gắt với fan. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh bảng xếp hạng các game di động cuối năm 2019. Qua đó PUBG Mobile chính thức soán ngôi đầu của Vương Giả Vinh Diệu (Liên Quân Mobile). Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh đoạn trạng thái của LongK về tình trạng nợ lương của team SGD. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Năm nay Riot Games mở bán công khai áo khoác theo Rank với tất cả người chơi, khác với các năm trước khi chỉ có bậc Thách Đấu mới nhận được. Tuy nhiên có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này. Xem thêm chi tiêt tại đây.

 

Bài liên quan
eSportsGame Online

Valorant: TSM vô địch giải đấu FaZe Clan Invitational

eSports

Top 10 vị tướng LMHT giúp bạn cải thiện khả năng đi đường

eSports

Bug khủng LMHT: Bóng của Zed biến thành mắt không thể bị phá

eSports

Đội tuyển đầu tiên góp mặt tại CKTG 2020