close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (25/11 – 01/12)

Làng game trong nước và quốc tế chuyển động không ngừng nghỉ mỗi ngày. Những thông tin về game, về sự kiện, về nhà phát hành luôn được Game4V cập nhật theo từng ngày. Để bạn đọc dễ nắm bắt cũng như tóm gọn lại thông tin của một tuần, Game4V giới thiệu chuyên mục “Những bức ảnh nổi bật nhất trong tuần qua”

Hình ảnh từ bài hát mới nhất “Việt Nam Tôi” của nam ca sĩ Jack và K-ICM. Hai nam ca sĩ trẻ đã tung ra MV mang tên “Việt Nam Tôi” như một lời chúc may mắn đầy ý nghĩa gửi tới những Vận động viên thể thao bộ môn Mobile Legends: Bang Bang nước nhà. Xem thêm tại đây.

 

Hình ảnh rò rỉ phương tiện di chuyển mới trong PUBG Mobile. Dự kiến trong bản cập nhật tới đây, không khí giáng sinh sẽ tràn ngập thế giới game PUBG Mobile. Xem thêm những thay đổi tại đây.

 

Hình ảnh mới nhất về chế độ chơi tiếp trong Liên Minh Huyền Thoại. Chế độ chơi Huyền Thoại Vua Poro phiên bản mới: Bóng Đêm và Bình Minh sẽ chính thức quay trở lại trong bản cập nhật 9.24 sắp tới. Xem thêm chi tiết sự thay đổi tại đây.

 

Tình hình chuyển nhượng tại SKT T1 Liên Minh Huyền Thoại đã chốt, với vị trí HLV trưởng đã được trao cho ông Kim ‘Kim’ Jeong Soo, cựu HLV của DAMWON Gaming. Xem thêm về đội hình mới tại đây.

 

OG có đội hình mới? Không, hình ảnh này chỉ là đội hình mới của team OG Seed, đội hình những tài năng mới nổi của Dota 2 thế giới, được dẫn dắt bởi chính Notail. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Nếu như OG công bố đội hình 2 của họ, thì bại tướng của OG, đội hình team Liquid cũ đã tập hợp lại thành lập đội tuyển mới mang tên Nigma. Xem thêm chi tiết tại đây

 

Hình ảnh email của Riot Games gửi cho các game thủ, yêu cầu người chơi phải đổi tên trong game. Lý do là vì tên tài khoản chính trùng tên với tài khoản đăng nhập server PBE, server test của Riot Games. Xem thêm chi tiết về vụ việc này tại đây.

 

Hình ảnh Story của người đi rừng tại G2, Jankos khi chọn Việt Nam làm nơi nghỉ ngơi sau mùa CKTG Liên Minh Huyền Thoại cực kì căng thẳng. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh thông báo chính thức của Sneaky về việc thay thế vị trí tham dự All-Star Liên Minh Huyền Thoại năm nay. Đi với anh sẽ là xạ thủ Bang. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Rò rỉ hình ảnh sàn thi đấu mới của Auto Chess VN. Chúng ta có thể thấy không khi giáng sinh đã cận kề hơn bao giờ hết trong Auto Chess VN. Xem thêm những hình ảnh khác trong bản cập nhật mới tại đây.

 

Hình ảnh rò rỉ của nhân vật trong Fable 4 sau nhiều năm vắng bóng, hình ảnh này đã nhanh chóng bị gỡ xuống không lâu sau đó. Xem thêm chi tiết về Fable 4 tại đây.

Bài liên quan
Game Mobile

Ấn Độ vẫn cấm PUBG Mobile ngay cả khi PUBG Corp thay thế

eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch

eSports

Báo Hàn xếp SofM vào top 5 người đi rừng hàng đầu tại CKTG 2020

eSports

SofM và những ngôi sao lần đầu dự CKTG