close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (18/11 – 24/11)

Làng game trong nước và quốc tế chuyển động không ngừng nghỉ mỗi ngày. Những thông tin về game, về sự kiện, về nhà phát hành luôn được Game4V cập nhật theo từng ngày. Để bạn đọc dễ nắm bắt cũng như tóm gọn lại thông tin của một tuần, Game4V giới thiệu chuyên mục “Những bức ảnh nổi bật nhất trong tuần qua”

Hình ảnh tâm thư của vtFαded trên trang cá nhân về việc rời EHOME vì phát ngôn của Xiao8. Cheng “vtFαded” Jia Hao đã cảm thấy bị công kích cá nhân và lòng tự trọng bị tổn thương nặng nề từ những phát ngôn của HLV. Xem thêm tại đây.

 

Hình ảnh mới làm lại của bản đồ Vikendi trong game PUBG. Đây là một bản cập nhật có thể so sánh với cuộc đại tu Erangel mà PUBG Corp đã tiến hành trước đây. Xem thêm chi tiết về sự thay đổi này tại đây.

 

Bức ảnh rò rỉ tựa đề mới nhất của dòng game Assassin’s Creed. Trò chơi mới mang tên Assassin’s Creed Ragnarok, lấy bối cảnh khoảng năm 800 sau Công Nguyên, tập trung chủ yếu vào thần thoại Bắc Âu. Game đang được đồn đoán ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Xem thêm chi tiết tại đây

 

Hình ảnh được cắt từ đoạn video giới thiệu quá trình phát triển trò chơi Stronghold: Warlords. Bất ngờ là Việt Nam tự hào nằm trong danh sách các quốc gia mà trò chơi đang xây dựng. FireFly Studios mong muốn truyền tải các nhân vật nổi tiếng nhất từ thời khai thiên lập địa của Việt Nam bao gồm Lạc Long Quân, Âu Cơ, Vua Hùng và Thục Phán An Dương Vương… Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh ghi lại lỗi bug nghiêm trọng ngay tại giải đấu trị giá 70 tỷ VNĐ, giải đấu Pubg Global Championship 2019. PUBG từ lâu đã được xem là tối ưu cực kì kém, lỗi bug tràn lan trong game, tuy nhiên đây chính là lỗi bug to nhất từ trước đến nay, nó đã cướp mất quyền vào vòng trong của một đội tham dự. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Ngạc nhiên chưa, hình ảnh thông báo của Valve về một trò chơi Half-Life mới, sau gần 12 năm ngóng chờ. Tuy nhiên đây không phải phiên bản Half-Life 3 trong truyền thuyết, mà là phiên bản Half-Life: Alyx, một trò chơi sử dụng VR mà cụ thể là Steam VR để trải nghiệm. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh thông báo của team SKT T1 Liên Minh Huyền Thoại, khi đội tuyển đã hết hạn hợp đồng và đồng loạt chi tay tuyển thủ Clid, Khan và tượng đài kkOma. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh nhiệm vụ trong Operation của CS:GO. Sau hơn 2 năm vắng bóng, cuối cùng Valve đã cung cấp cho game thủ một Operation mới dành cho CS:GO, kèm theo đó là cập nhật thêm các lớp nhân vật tùy chọn. Xem thêm tại đây.

 

Hình ảnh thực tế ngày đầu ra mắt dịch vụ Google Stadia. Dịch vụ chơi game qua lưu trữ Cloud của Google cho phép game thủ trải nghiệm hàng loạt siêu phẩm ngay trên chiếc điện thoại của bạn, và PC của người dùng không cần đạt cấu hình tối thiểu của game. Xem ngay chi tiết đánh giá Google Stadia tại đây.

 

Đoạn thông báo từ Riot Games Hàn Quốc, cấm vĩnh viễn huấn luyện viên cvMax và cựu giám đốc Griffin Cho Gyu-nam khỏi các hoạt động liên quan đến LMHT chuyên nghiệp. Đây đang là vụ lùm xùm lớn nhất từ trước đến giờ của nền Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc. Xem thêm chi tiết tại đây.

Bài liên quan
Cộng Đồng

9 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (02/03 - 08/03)

Cộng Đồng

8 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (24/02 - 01/03)

Cộng Đồng

9 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (10/02 - 16/02)

Cộng Đồng

9 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (03/02 - 09/02)