close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (11/11 – 17/11)

Làng game trong nước và quốc tế chuyển động không ngừng nghỉ mỗi ngày. Những thông tin về game, về sự kiện, về nhà phát hành luôn được Game4V cập nhật theo từng ngày. Để bạn đọc dễ nắm bắt cũng như tóm gọn lại thông tin của một tuần, Game4V giới thiệu chuyên mục “Những bức ảnh nổi bật nhất trong tuần qua”

G-Star 2019, sự kiện triển lãm game lớn nhất Hàn Quốc, chính thức khai mạc vào ngày 14/11 và kéo dài đến hết ngày 17/11. Tại đây nhiều nhà phát hành sẽ công bố sản phẩm tiếp theo, cũng như lộ trình phát triển của mình. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh gameplay chính thức từ game Đế Chế 4 (AGE OF EMPIRES). Sau 12 năm kể từ phiên bản gần nhất, Microsoft quyết định hồi sinh lại dòng game đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ Việt Nam. Xem thêm chi tiết tại đây

 

Tại sự kiện X019 diễn ra tại Anh, Smilegate Entertainment đã hé lộ video gameplay mới của trò chơi Crossfire X, độc quyền trên hệ máy Xbox. Đây là phiên bản độc lập với Đột Kích (Crossfire) hiện tại trên PC. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Cũng tại sự kiện X019, Microsoft hé lộ thêm nhiều thông tin quan trọng về công nghệ Cloud Gaming mang tên xCloud, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Google Stadia. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh Story của nữ nghị sĩ Mỹ, Alexandria Ocasio-Cortez, thông báo về việc… lên được Bạc 4 Liên Minh Huyền Thoại. Dù không biết có phải kế hoạch dựng trước hay không, nhưng việc này đã chứng tỏ thêm Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi dành cho tất cả mọi người, khi trước đó thống đốc bang Colorado của Mỹ, Jared Polis, cũng là một game thủ của trò chơi này.

 

Dù thị trường có sự cạnh tranh gắt gao từ PUBG Moblie, nhưng Rule Of Survial đã tồn tại và phát triển tốt, mới đây trò chơi đã kỉ niệm 2 năm ra mắt bằng hàng loạt sự kiện thú vị. Xem thêm tại đây.

 

Đoạn Status của Trần “Optimus” Văn Cường khi quyết định tung bằng chứng game thủ Liên Minh Huyền Thoại, Stark có thái độ thi đấu thiếu chuyên nghiệp khi còn ở Team Flash. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Gần tới những ngày cuối năm, Google mở cửa bình chọn cho người dùng về ứng dụng/ trò chơi được yêu thích nhất trên Google Play Store trong năm 2019 vừa qua. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh ông Hideo Kojima nhận một lúc hai giải thưởng từ tổ chức Guinness thế giới dành cho một người thiết kế game có số lượt theo dõi cao nhất ở cả Twitter and Instagram. Xem thêm chi tiết tại đây

 

GAM Esports đưa ra chương trình thực tập sinh, nhằm tuyển chọn các nhân tố trẻ của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trên khắp cả nước, đây là một hình rất hay nhưng còn khá lạ lẫm tại Việt Nam. Xem thêm chi tiết tại đây để hiểu hơn về chương trình này.

Bài liên quan
Game Mobile

Nền tảng chơi game Stadia của Google sắp có trên iOS

Game Mobile

Microsoft sắp đưa xCloud lên hệ điều hành iOS cho game thủ mobile

Cộng ĐồngPC - Console

Sẽ thật tuyệt nếu những tựa game sau được dựng thành phim (Phần 1)

eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch