close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSportsGame MobilePC - Console

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (07/10 – 13/10)

Cùng Game4V nhìn lại những sự kiện nổi bật nhất trong tuần qua các bức ảnh.

PUBG Lite chính thức bước sang Season 2. Đợt update này cải tiến hiệu suất của game và bổ sung 2 loại tiền tệ mới. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Facebook PUBG Lite bất ngờ đăng tải avatar và cover Việt Nam nhân ngày Giải Phóng Thủ Đô (10/10). Điều đó khẳng định trò chơi chắc chắn phát hành tại Việt Nam trong tương lai gần, có thể ngay tại tháng 10 này. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Kỉ niệm 14 năm ra mắt, Game4V giới thiệu giao diện mới mang lại một trải nghiệm hiện đại, thân thiện và dễ tiếp cận thông tin. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Doanh số bán ra đáng kinh ngạc của Nintendo Switch tại thị trường châu Âu vừa được công bố hôm 10/10. Qua đó hơn 10 triệu chiếc đã được bán ra, tăng hơn 30% so với cùng kì năm ngoái, mục tiêu theo đuổi doanh số của 2 dòng máy Xbox và PlayStation là hoàn toàn có thể làm được với đà tăng trưởng này của Nintendo. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Cuối cùng thì bài hát chủ đề CKTG Liên Minh Huyền Thoại đã được ra mắt mang tên Phoenix, bắt đầu sự kiện chính của giải từ ngày 12/10. Để hiểu hơn về thông điệp bài hát, xem thêm tại đây

 

Bảng đấu chính thức của CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2019. Vòng bảng bắt đầu diễn ra từ ngày 12/10, và đại diện duy nhất của Việt Nam là GAM Esport nằm trong một bảng đấu “khá dễ thở”, qua đó có cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

 

 

Đây là một khung hình khi chúng ta làm nên lịch sử. Lần đầu tiên một đại diện Việt Nam, có một chiến thắng trước đại diện Hàn Quốc tại CKTG Liên Minh Huyền Thoại. Dù sau đó LK đã bị loại và về nước, nhưng những gì họ trình diễn ở ván 1 đã để lại ấn tượng rất tốt với bạn bè quốc tế. Xem thêm phản ứng của cộng đồng thế giới tại đây.

 

Sau bao ngày chờ đợi, gói Collection Fallout Legacy chính thức đến tay game thủ PC. Collection này bao gồm tất cả phiên bản Fallout hay nhất mọi thời đại với giá chỉ 40$. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Bất ngờ để lộ ngày update phiên bản mới trên PUBG Mobile (16/10 tới đây). Ở phiên bản này, chế độ Payload mới toanh trình diện game thủ kèm theo cải tiến hệ thống parkour và chạy nhảy trong game. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Đây là game thủ Chung “Blitzchung” Ng Wai, người cực kì nổi tiếng trong giới HearthStone, một game thẻ bài của Blizzard. Tuy nhiên trong một giải đấu gần đây, anh ta đã thể hiện ủng hộ cuộc biểu tình tại quê hương HongKong bằng một chiếc mặt nạ. Ngay lập tức Blizzard đã cắt sóng trực tiếp và đưa ra hình phạt cấm anh ta tham dự tất cả giải đấu HearthStone trong 2 năm tới. Điều đó tạo nên một cuộc tranh cãi giữa người ủng hộ và phản đối vấn đề này.

 

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Rò rỉ chuỗi trò chơi thuộc 'vũ trụ' PUBG vào năm sau

PC - Console

Nintendo Switch bán chạy nhất tại Anh tính đến hiện tại

PC - Console

Nintendo Switch đang ế ẩm tại Trung Quốc vì nhiều nguyên nhân

eSports

PUBG Mobile đạt doanh thu 177 triệu đô vào tháng cuối cùng năm 2020