close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (02/12 – 08/12)

Làng game trong nước và quốc tế chuyển động không ngừng nghỉ mỗi ngày. Những thông tin về game, về sự kiện, về nhà phát hành luôn được Game4V cập nhật theo từng ngày. Để bạn đọc dễ nắm bắt cũng như tóm gọn lại thông tin của một tuần, Game4V giới thiệu chuyên mục “Những bức ảnh nổi bật nhất trong tuần qua”.

Hình ảnh HLV GAM gặp gỡ Slayder và CEO của Team Flash. Qua đó, GAM chơi lớn trên thị trường chuyển nhượng, khi gần như đã chiêu mộ thành công Slayer và nhiều tuyển thủ xuất sắc khác. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh lỗi mất kết nối vô cùng đáng tiếc của đội Cigna Ultra, buộc họ bị xử thua trong vòng loại Leipzig Major Dota 2 khu vực Châu Á. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh bản đồ bị rò rỉ của siêu phẩm Cyberpunk 2077 sắp được ra mắt. Bản đồ bị lộ khi tựa game đang trong chiến dịch quảng cáo cho Lore Book (sách nói về thế giời của game). Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh thiết kế bị rò rỉ của Poké Ball Plus. Theo những thông tin được tiết lộ ra bên ngoài thì Nintendo đã gửi 5 bản thiết kế của Poké Ball Plus tới trụ sở đang ký bản quyền trí tuệ. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh đội hình mới của team INTZ Liên Minh Huyền Thoại. Điều đáng chú ý nhất là tuyển thủ nữ xinh đẹp mang dòng máu Nhật Bản, Mayumi. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Bức ảnh chính thức đầu tiên của team OG bộ môn CS:GO. Sau bao nhiêu ngày đồn đoán, đội hình chính thức của OG CS:GO đã được công bố. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh nhà vô địch PMCO thế giới, Bigetron Red Aliens. Đội Bigetron đã trở thành nhà vô địch thế giới game bắn súng sinh tồn, sau khi đạt được số điểm cao nhất 303, đem lại vinh quang cho quốc đảo Indonesia. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh này đã khiến cộng đồng game thủ có 1 đêm xôn xao, khi Capcom không biết vô tình hay cố ý để lộ ra Resident Evil 3 Remake. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

SEA Games 30: Đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam vào Bán kết nội dung eSports. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Rò rỉ hình ảnh bản đồ mới trong PUBG. Brian Corrigan – giám đốc sáng tạo nội dung của game – mới đây đăng tải một tweet về bức ảnh các bản đồ hiện tại treo trên tường văn phòng của mình. Ông cũng viết dòng trạng thái: “I’m going to need new nails next year”. Ngụ ý sẽ có thêm một map mới sau Vikendi! Xem thêm chi tiết tại đây.

Bài liên quan
PC - Console

CD Projekt âm thầm phát triển bản DLC mở rộng của Cyberpunk 2077

Phim-Truyện

Pokemon chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 25 năm diễn ra trong năm 2021

Game Mobile

PUBG Mobile Ấn Độ ra mắt trang chủ, nghi vấn đang thử nghiệm

PC - Console

Cấu hình Cyberpunk nhẹ đến mức khó tin?