DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Mobile

04 lý do để Dynasty War vượt mặt Clash of Clans tại châu Á

Được đánh giá là game chiến thuật thả quân thời gian thực số 01 châu Á, sở hữu hơn 10 triệu người chơi thường xuyên tại 11 quốc gia chỉ sau 03 tháng ra mắt, Dynasty War đang là hiện tượng của làng game Mobile.

Cốt truyện tương đồng văn hóa

Tại châu Á đề tài Tam Quốc được biết đến và hâm mộ một cách đặc biệt ở khu vực Đông Bắc Á và Đông Nam Á và có tầm ảnh hưởng đến nhiều thế hệ tại những nước này. Nếu như CoC được xây dựng để phù hợp với thị trường châu Âu và Bắc Mỹ với cốt truyện thần thoại Bắc Âu thì ngược lại Dynasty War sở hữu bối cảnh Tam Quốc hơn 181 tướng có thật trong lịch sử. Hệ thống phụ bản của Dynasty War cũng lấy bối cảnh chia ba thiên hạ và người chơi sẽ từng bước từng bước công chiếm các thành trì để nhất thống thiên hạ.

Dynasty War

Dynasty War có hơn 181 tướng lĩnh trong Tam Quốc

Chính sự tương đồng này mang lại cho tựa game này hàng loạt thành công vang dội tại Hongkong, Nhật Bản, Singapore và Trung Quốc khi được đánh giá là tựa game đáng chú ý nhất trong ngày ra mắt và nhanh chóng vượt mặt CoC tại nhiều khu vực.

Phụ bản Nhất Thống bao gồm bản đồ Tam Quốc Chí vô cùng chân thực và đầy đủ

Phụ bản Nhất Thống bao gồm bản đồ Tam Quốc Chí vô cùng chân thực và đầy đủ

Hệ thống tính năng phong phú với nội dung sâu

Dynasty War

Chỉ riêng lên cấp tướng cũng đủ để người chơi phải mất nhiều công nghiên cứu

Dynasty War được tạo ra dựa trên người tiền nhiệm CoC song lại được cải tiến dựa trên cốt truyện Tam Quốc và thêm vào đó các yếu tố nhập vai RPG vô cùng phong phú. Nếu như những ai đã từng chơi thử Dynasty War có thể dễ dàng nhận ra thời gian xây dựng, lên cấp và tạo quân của tựa game này có tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với CoC đồng nghĩa người chơi sẽ có tốc độ trải nghiệm game nhanh hơn. Chính vì vậy NSX để lên max cấp trong Dynasty War không hề là chuyện ngày 1 ngày 2.

Theo một số người chơi đã tham gia tựa game từ tháng 6/2015 thì có lẽ phải mất đến hàng năm để trải nghiệm hết phụ bản cùng tính năng của tựa game này.

Là phiên bản cải tiến của CoC

Tam Quốc

Dynasty War cho phép người chơi “xử đẹp” bạn bè

Vì ra sau nên Dynasty War có thể coi là phiên bản nâng cấp của CoC trong đó, rất nhiều tính năng đã được cải tiến. Người chơi Dynasty War có thể tìm bạn hoặc đối thủ của mình để “giao lưu” một tính năng mà các game thủ CoC mơ ước từ lâu.

Bên cạnh đó, hệ thống phụ bản của Dynasty War rất phong phú đặc biệt với phụ bản chính Nhất Thống. Người chơi phải mất hàng năm mới có thể nhất thống thiên hạ bởi, khác với phụ bản CoC, khi bạn chiếm được một thành trì, vùng đất trong Dynasty War thì ngay trong đêm thành trì rất có thể bị NPC đánh chiếm nên người chơi buộc phải đánh chiếm lại hoặc thỏa thuận với NPC.

tin tức game mobile

Người chơi trưng thu thuế từ các vùng mà mình chiếm đóng

Chơi game cùng cả thể giới

Rất nhiều tựa game clone CoC đã phải chết yểu bởi lý do này, quá ít người chơi dẫn đến chán nản và phân rã. Trong khi đó, Dynasty War cho phép người chơi tại 1 quốc gia có thể tham gia chơi cùng cả thể giới bởi tất cả phiên bản Dynasty War trên thế giới đều dung chung 1 máy chủ duy nhất.

mobile

Tên quốc gia của người chơi sẽ được hiển thị ngay sau nick name

Chính vì thế mỗi ngày chiến đấu trong Dynasty War là bạn đang chiến đấu vì chính màu cờ sắc áo của không chỉ cá nhân, quân đoàn, mà còn cho cả các chữ cái thể hiện tên quốc gia sau nick name của bạn.

Game thủ có thể tải trực tiếp phiên bản Android/iOS.

 

[fresh_embepost pid=”242710″ ]

Bài liên quan
Game4V Đề XuấtThư Viện Game

Tam Quốc Tốc Chiến

Game Mobile

Tam Quốc Tốc Chiến sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Tam Quốc Chí Loạn Vũ Mobile rục rịch thử nghiệm

Game Mobile

Tam Quốc Danh Tướng Truyện thử nghiệm lần đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.